Có 9 kết quả :

Những gốc cây lớn tại hiện trường phá rừng gần đồn BP 741.

Phá rừng Vườn quốc gia: Biên phòng, Kiểm lâm nhận trách nhiệm

TP - Về 2 vụ án phá rừng, mua bán, tàng trữ, vận chuyển gỗ trái phép liên quan tới một số đồn biên phòng tỉnh Đắk Lắk và Vườn quốc gia Yok Đôn đang làm nóng dư luận, trao đổi với báo Tiền Phong, lãnh đạo 2 đơn vị này  đều khẳng định không bao che cho bất kỳ sai phạm nào của các cán bộ, nhân viên, chiến sĩ thuộc quyền.
Tạm giữ 8 đối tượng khai thác gỗ trái phép

Tạm giữ 8 đối tượng khai thác gỗ trái phép

TP - Như tin Tiền Phong đã đưa, trong các ngày 16 và 17-2-2012, Cảnh sát điều tra tội phạm về TTQL Kinh tế và Chức vụ Công an Gia Lai đã bắt quả tang 13 đối tượng đang kéo cẩu bốc gỗ lên ô tô BS 77K 4932 tại tiểu khu 1003 rừng sản xuất thuộc lâm phần do Ban quản lý rừng phòng hộ Ia Mơr bảo vệ.
Vận chuyển gỗ lậu cho nhân viên vườn quốc gia?

Vận chuyển gỗ lậu cho nhân viên vườn quốc gia?

TP - Công an xã Hương Lộc, huyện Nam Đông vừa phát hiện một vụ vận chuyển gỗ nhóm quý trái phép. Theo đó, ông Trương Khái (hành nghề thợ mộc, trú xã Hương Lộc, Nam Đông) bị bắt quả tang vận chuyển một phách gỗ kiền và một phách gỗ lim không có nguồn gốc hợp pháp.
Tin vắn ngày 23 - 11

Tin vắn ngày 23 - 11

Lâm Đồng (TP) - Khuya 21-11, được sự hỗ trợ của Công an chốt đèo Bảo Lộc, các cơ quan chức năng huyện Đạ Huoai đã bắt quả tang ô tô khách 49X - 8298 chở trái phép 28 phách gỗ kiền kiền với khối lượng khoảng 2m³.