Vẫn chưa thể dập xong lửa tại nhà máy Diana

Vẫn chưa thể dập xong lửa tại nhà máy Diana
TPO – Theo quan sát của phóng viên Tiền Phong, đến hơn 11h sáng nay, 26/10, đám cháy bên trong Nhà máy Diana (Bắc Ninh) vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn.

Nhà xưởng công ty Diana Bắc Ninh sụp đổ hoàn toàn trong biển lửa
> Cháy nhà máy Diana thiệt hại khoảng 400 tỉ đồng

Theo thông cáo báo chí gửi cho các phóng viên, đám cháy bắt đầu từ lúc 14h30 ngày 25/10, tới 18h cùng ngày đã được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, theo quan sát của phóng viên, đến hơn 11h ngày 26/10, đám cháy chưa được dập tắt hoàn toàn. Nước vẫn phải bơm từ sông nhỏ bên cạnh để dập lửa và máy xúc được dùng phá các mái nhà tôn bị sập.

Lực lượng cảnh sát PCCC vẫn túc trực và chữa cháy suốt đêm, không cho ngọn lửa bùng lên. Họ phải dập lửa trên nhưng tấm tôn nóng và sắc, nguy hiểm.

Thông cáo báo chí cũng cho biết, sự cố cháy xảy ra chủ yếu ở khu vực đang được xây dựng sản phẩm tã lót dành cho em bé và tấm lót bổ sung cho người lớn của nhà máy mới, hoàn toàn chưa được lắp đặt trang thiết bị.

Vẫn chưa thể dập xong lửa tại nhà máy Diana ảnh 1
Vẫn chưa thể dập xong lửa tại nhà máy Diana ảnh 2
Vẫn chưa thể dập xong lửa tại nhà máy Diana ảnh 3
Vẫn chưa thể dập xong lửa tại nhà máy Diana ảnh 4
Vẫn chưa thể dập xong lửa tại nhà máy Diana ảnh 5
Vẫn chưa thể dập xong lửa tại nhà máy Diana ảnh 6
Vẫn chưa thể dập xong lửa tại nhà máy Diana ảnh 7
Vẫn chưa thể dập xong lửa tại nhà máy Diana ảnh 8
Vẫn chưa thể dập xong lửa tại nhà máy Diana ảnh 9
Vẫn chưa thể dập xong lửa tại nhà máy Diana ảnh 10
Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Thống nhất mẫu giấy tờ, quy trình kiểm soát việc di chuyển trong thành phố

Hà Nội: Thống nhất mẫu giấy tờ, quy trình kiểm soát việc di chuyển trong thành phố

TPO - Thường trực Thành uỷ Hà Nội yêu cầu tạo điều kiện cho người dân các tỉnh, thành phố khác di chuyển ra khỏi thành phố khi đã kết thúc thời gian điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố và thống nhất mẫu giấy tờ, quy trình kiểm soát việc di chuyển của lực lượng công vụ, y tế, công nhân, lao động hiện đang sinh sống tại các khu vực ven thành phố, rút ngắn thời gian khai báo để di chuyển vào thành phố làm việc.
Các bệnh viện tư nhân đang vào cuộc “chia lửa” chống dịch ảnh: Vân Sơn

Y tế tư nhân sát cánh chống COVID, cứu bệnh nhân trước tiền bạc tính sau

TP - Sự quá tải của hệ thống điều trị công lập đang là nguyên nhân trực tiếp khiến nhiều trường hợp mắc COVID-19 không được điều trị kịp thời. Trước tình hình dịch còn diễn biến rất phức tạp, nhiều bệnh viện tư nhân đã quyết định tham gia điều trị bệnh nhân COVID-19, cuộc chiến chống dịch đang được tiếp thêm những nguồn lực quan trọng để tạo bước ngoặt tới thành công.