Văn Anh múa lân bị ngã rách tay, trầy trụa khắp người

Mong muốn hoàn thành tốt phần thi, Văn Anh không ngại bỏ thời gian, công sức tập luyện cực khổ. Nhìn những vết thương trên người ông xã, diễn viên Tú Vi không khỏi xót xa.
Văn Anh múa lân bị ngã rách tay, trầy trụa khắp người ảnh 1 Mới đây, Văn Anh nhận lời tham gia một chương trình gameshow lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Trong tập này, anh được đưa cho thử thách khá khó khăn: đó là thử sức với loại hình nghệ thuật Múa lân đầy mạo hiểm.
Văn Anh múa lân bị ngã rách tay, trầy trụa khắp người ảnh 2 Đây là công việc đòi hỏi sự dẻo dai, khéo léo bởi có những pha nhào lộn trên những cây trụ cao vút nên khả năng gây sát thương cho người tập là rất lớn.
Văn Anh múa lân bị ngã rách tay, trầy trụa khắp người ảnh 3 Mong muốn hoàn thành tốt phần thi, Văn Anh không ngại bỏ thời gian, công sức tập luyện cực khổ. Thậm chí, trong quá trình tập luyện thử thách nam diễn viên còn bị thương tích khắp cơ thể.
Văn Anh múa lân bị ngã rách tay, trầy trụa khắp người ảnh 4 Đó là những vết trầy xước sau khi thực hiện các pha rơi tự do trên cao xuống. Nhìn những vết thương này, người hâm mộ và cả vợ anh là diễn viên Tú Vi không khỏi xót xa.
Văn Anh múa lân bị ngã rách tay, trầy trụa khắp người ảnh 5
Văn Anh múa lân bị ngã rách tay, trầy trụa khắp người ảnh 6 Tú Vi cho biết: “Mỗi lần sau khi tập về là một vết thương mới, rồi ở nhà cứ nhảy nhảy tưng tưng tập luyện, tập cả tuần, ngày nào cũng từ 8h sáng đến 3h chiều, sau đó chạy về dạy đàn, đến 6h tối lại đi tập đến 10h đêm. Về đến nhà còn khoe video tập luyện, ổng thì cười hề hề, hăng say kể quá trình tập. Mình thì xót ruột”.
Văn Anh múa lân bị ngã rách tay, trầy trụa khắp người ảnh 7
Văn Anh múa lân bị ngã rách tay, trầy trụa khắp người ảnh 8 Về phía Văn Anh, anh tâm sự cuộc thi này chắc chắn sẽ có những thử thách khó khăn cho bản thân và cả các bạn chơi cùng vì phải làm những điều không đúng sở trường - đôi khi phải hành động đến mức mạo hiểm. Nhưng đã chơi là chấp nhận và tiến tới đến cùng. Đây cũng là một trải nghiệm thú vị để anh hiểu hơn về các ngành nghề khác.
Văn Anh múa lân bị ngã rách tay, trầy trụa khắp người ảnh 9 Nam diễn viên tiết lộ thêm, lúc đầu chương trình mời cả 2 vợ chồng. Bà xã anh cũng đã sắp xếp để luyện tập, nhưng do sức khỏe không ổn định và thời gian rất bận nên sợ không đảm bảo được độ an toàn của tiết mục khi tham gia. Chính vì vậy Tú Vi đã tạm lùi về ủng hộ ông xã sau hậu trường.
Theo Theo Saostar
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm