'Vaccine liều cao' cho thị trường BĐS giữa đại dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Vaccine là một trong những “vũ khí tối thượng” chống lại dịch Covid-19, chiến dịch “Home now for Vietnam stronger” của Cenhomes.vn được xem là “lá chắn thép” trước sự tác động của đại dịch tới thị trường bất động sản, giúp chuỗi giao dịch luôn liên tục và sôi động.

Đồng lòng chống dịch, kích hoạt triệu lá chắn an toàn

'Vaccine liều cao' cho thị trường BĐS giữa đại dịch COVID-19 ảnh 1

Chưa ngừng vật lộn với tác động của biến thể Delta, thế giới lại tiếp tục chao đảo với biến thể Lambda.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 xuất hiện ở Việt Nam là khốc liệt hơn gấp nhiều lần những đợt dịch trước đó vì biến thể của virus SARS-CoV-2 lây lan nhanh, mạnh và nguy hiểm hơn.

Để phòng chống dịch, Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương đã vào cuộc kịp thời. Các doanh nghiệp và người dân thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. Hàng loạt doanh nghiệp đối diện nguy cơ đình đốn sản xuất, kinh doanh, thậm chí đối mặt nguy cơ phá sản.

Với sự vào cuộc của Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương và sự nỗ lực đoàn kết của mọi người dân, cho đến nay đại dịch COVID-19 đã dần được đẩy lùi. Nhiều tỉnh đã bắt đầu giảm số ca mắc, ca tử vong. Cùng với đó, nhiều địa phương cũng bắt đầu nới lỏng giãn cách để trở lại trạng thái "bình thường mới'.

'Vaccine liều cao' cho thị trường BĐS giữa đại dịch COVID-19 ảnh 2

Các y, bác sỹ lan tỏa thông điệp cả nước đoàn kết, chung tay chống dịch Covid-19 (nguồn Tạp chí Tuyên giáo).

"Home now for Vietnam stronger" - Vaccine liều cao cho thị trường BĐS

Cùng với các ngành nghề kinh doanh, chuyên gia bất động sản (BĐS) nhận định, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến thị trường BĐS đã và đang gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều tỉnh, thành thực hiện giãn cách tác động lớn đến tiến độ xây dựng các dự án, nhiều sàn BĐS nhỏ lẻ phải dừng hoạt động và nhiều nhà môi giới buộc phải bỏ nghề.

Thấu hiểu những khó khăn trên, Cenhomes.vn đã phát động chiến dịch "Home now for Vietnam stronger" diễn ra từ 02/09 - 15/10/2021. Chiến dịch được đánh giá là “vaccine tinh thần” liều cao giữa mùa dịch, góp phần thúc đẩy thị trường BĐS phát triển bền vững với chuỗi giao dịch không bị đứt gãy.

Đồng thời, đây là chiến dịch đầu tiên và có quy mô lớn trên thị trường BĐS, giúp cộng đồng môi giới từ Nam chí Bắc được hoạt động bán hàng online sôi nổi trên nền tảng công nghệ đỉnh cao – Cenhomes.vn. Đặc biệt, phiên bản 3.0 sắp ra mắt, Cenhomes.vn sẽ trở thành “đại siêu thị dự án cho mọi nhu cầu BĐS” với 500 dự án được kiểm định ở mọi phân khúc, mọi thị trường cho các môi giới và tất cả những người quan tâm, có nhu cầu về BĐS cùng kết nối, chia sẻ và xây dựng thị trường lớn mạnh.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng, bên cạnh những quà tặng hấp dẫn cho Sales, chiến dịch còn giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ sở hữu căn nhà bằng chính sách mua nhà trúng nhà, gồm: 1 giải đặc biệt - căn hộ Happy One - Central trị giá 1,8 tỷ đồng, 1 giải nhất là 1 lô đất nền Cam Lâm trị giá 800 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị khác.

Hơn hết, chiến dịch sẽ giúp người dân vượt qua sự khủng hoảng, sợ hãi và tiêu cực bằng việc lan tỏa mạnh mẽ thông điệp ở nhà là yêu nước, ở nhà vẫn giao dịch và ủng hộ cộng đồng. Bởi Cenhomes.vn sẽ đóng góp 5 triệu đồng/giao dịch vào công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tại sự kiện kích hoạt chiến dịch diễn ra vào ngày 02/9 với sự tham gia của hơn 4.000 nhân sự và đối tác, khách hàng, BLĐ Tập đoàn Cen Group đã đặt mục tiêu và quyết tâm đạt 1.000 giao dịch với số tiền đóng góp tương đương 5 tỷ đồng.

'Vaccine liều cao' cho thị trường BĐS giữa đại dịch COVID-19 ảnh 3

Shark Hưng chia sẻ câu chuyện chiến dịch "Home Now for Vietnam stronger" tại sự kiện kích hoạt ngày 02/09

Đánh giá chiến dịch, Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group cho biết: “Với đội quân bán hàng hùng hậu khắp 3 miền và nền tảng công nghệ tối tân – Cenhomes.vn, đây sẽ là vũ khí đắc lực hỗ trợ và đồng hành cộng đồng Sales, đối tác, khách hàng cùng phát triển giữa đại dịch, vì một Việt Nam khỏe mạnh và hùng cường”.

Trong bối cảnh khó khăn, với Cenhomes.vn, đây là lúc nhìn thấy trong nguy luôn có cơ hội để nắm bắt và tận dụng bứt phá thành công. Và "Home now for Vietnam stronger" chính là liều “vaccine tinh thần” hữu hiệu để chiến thắng đại dịch.

Thông tin chi tiết xem tại: https://cenhomes.vn/homenowforvietnamstronger/

Trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ kim cương đồng hành chương trình: C-Sky View (CĐT: C-Holdings), Bình Minh Garden (CĐT: Cen Invest), Louis City Hoàng Mai (CĐT: Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Hoàng Mai), Happy One - Central (CĐT: Tập Đoàn Địa Ốc Vạn Xuân).

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.