Vác búa đập phá cây ATM vì rút 5 triệu bị trừ...11 triệu?

TPO - Sau nhiều lần vòng vo về hành vi phạm tội của mình, nam thanh niên mới khai ra lý do dùng búa phá nát trụ ATM.

Ngày 11/12, Công an TX Bến Cát (Bình Dương) đã thông tin rõ về vụ một trụ ATM của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) bị phá nát vào tối tối qua (10/12).

Theo thông tin chính thức từ cơ quan công an, vào sáng ngày 10/12, nam thanh niên tên V. S đến trụ ATM tại Phòng giao dịch Sacombank (ở KP An Hoà, Hoà Lợi, TX Bến Cát) để rút tiền từ tài khoản của vợ là K.T.L.

Vác búa đập phá cây ATM vì rút 5 triệu bị trừ...11 triệu? ảnh 1 Trụ ATM bị phá nát

Qua 5 lần giao dịch (3 lần mỗi lần rút 3 triệu và 2 lần mỗi lần rút 1 triệu) tài khoản bị trừ hết 11 triệu đồng nhưng S. chỉ nhận được 5 triệu đồng. Tuy nhiên, lúc đó S không biết là tài khoản bị trừ tiền.

Sau khi ra về, S. tiếp tục đến trụ ATM ở phường Mỹ Phước rút tiền thì báo hết tiền trong tài khoản.

Chiều cùng ngày, sau khi đi nhậu với bạn về nhà, chị L. là vợ của S. hỏi rút tiền được chưa, S. nói lại việc bị trừ mất 6 triệu nhưng không nhận được tiền và nói đã báo tổng đài của ngân hàng, đồng thời cho biết phía ngân hàng hứa giải quyết trong vòng 45 ngày.

Vác búa đập phá cây ATM vì rút 5 triệu bị trừ...11 triệu? ảnh 2 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Lúc bấy giờ, hai vợ chồng lời qua tiếng lại, sẵn có rượu trong người, S. vào phòng trọ lấy 1 cây búa, điều khiển xe đến trụ ATM tại trụ ATM ở Hoà Lợi (nơi rút tiền bị trừ) và đập vỡ mặt kiếng, hộc thẻ của trụ ATM này.

Thời điểm đó, chị L. chạy theo can ngăn và đưa chồng về phòng. Sau đó, chị L. đưa chồng quay trở lại nơi gây án để trình báo vụ việc với công an. Ban đầu, tại hiện trường S nói khi rút tiền bị nuốt thẻ nên tức giận đập phá.

Hiện, Công an TX Bến Cát đang tạm giữ S. để điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị thanh tra vạch vi phạm trong chỉ định thầu, Giám đốc CDC Bến Tre nộp 3,5 tỷ đồng khắc phục

Bị thanh tra vạch vi phạm trong chỉ định thầu, Giám đốc CDC Bến Tre nộp 3,5 tỷ đồng khắc phục

TPO - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bến Tre đã chỉ định công ty không đủ năng lực, kinh nghiệm thực hiện gói thầu theo quy định về lựa chọn nhà thầu gây thiệt hại gần 3,5 tỷ đồng. Đáng chú ý, sau khi bị thanh tra kết luận vi phạm, CDC Bến Tre lập tức khắc phục hậu quả.
Bản tin Hình sự: Chém chết vợ vì cãi nhau chuyện thương đứa con nào nhiều hơn

Bản tin Hình sự: Chém chết vợ vì cãi nhau chuyện thương đứa con nào nhiều hơn

TPO - TIN NÓNG ngày 18/5: Mẹ của Diễm My vụ Tịnh Thất Bồng Lai nói gì về việc công an đang tìm con mình?; Triệu tập đối tượng thu thập thông tin cá nhân bán cho người nước ngoài để lấy Bitcoin; Tạm giam bác sĩ yêu cầu nam sinh lột sạch đồ để dâm ô tại phòng khám; Chém chết vợ vì cãi nhau chuyện thương đứa con nào nhiều hơn...