Va chạm xe quân sự ở Anh, 20 binh sỹ thương nặng

Va chạm xe quân sự ở Anh, 20 binh sỹ thương nặng
TPO - Vụ va chạm xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 17/6 (giờ địa phương) tại khu vực gần Salisbury Plain, một trong những trung tâm huấn luyện quân sự lớn nhất của Vương quốc Anh.

Hãng RIA Novosti sáng nay, 18/6, dẫn nguồn tin từ Bộ Quốc phòng Anh cho biết, vụ va chạm của ba chiếc xe quân sự là nguyên nhân dẫn tới sự cố trên.

Khoảng 20 người bị thương trong vụ tai nạn, trong đó có một số binh sỹ bị thương rất nặng.

Một phát ngôn viên cảnh sát vùng Wiltshire, phía Nam nước Anh, cho biết đã triển khai 3 trực thăng cứu thương, các đội phản ứng nhanh và các bác sĩ đến hiện trường sau khi nhận thông báo về vụ va chạm.

“Vào khoảng 18h30, chúng tôi đã nhận được thông báo về vụ tai nạn, trong đó có thông tin về bốn hoặc năm người bị chấn thương nặng và khoảng 16 nạn nhân khác nhẹ hơn”, phát ngôn viên cảnh sát vùng Wiltshire nói.

Một số nguồn tin khác cho biết, những quân nhân bị thương đang tham gia cuộc tập trận quân sự chung “Ajeya Warrior” giữa binh sĩ chủ nhà Anh và Ấn Độ. Do đó, không loại trừ khả năng binh sĩ Ấn Độ cũng nằm trong số người bị thương trong vụ tai nạn trên.

Salisbury Plain thuộc sở hữu của Bộ Quốc phòng Anh và là khu huấn luyện quân sự lớn nhất nước này.

Theo Theo RIA Novosti
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa đạn đạo tầm xa liên lục địa JL-2, phiên bản “tiền nhiệm” của loại JL-3

Hải quân Trung Quốc đưa vào trang bị tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm mới

TPO - Với JL-3, tàu ngầm Trung Quốc sẽ có thể tấn công xa hơn đáng kể và vô hiệu hóa các mục tiêu trên khắp đất liền nước Mỹ. Sự phát triển này vừa bổ sung cho những tiến bộ trong lực lượng tên lửa đạn đạo chiến lược trên mặt đất của nước này, vừa cung cấp cho Không quân PLA “đồ chơi” để trang bị cho máy bay ném bom tàng hình chiến lược liên lục địa đang được phát triển của họ.