Va chạm trước hầm Thủ Thiêm, một phụ nữ trọng thương

Hiện trường vụ tai nạn trước hầm vướt sông Sài Gòn làm một phụ nữ trọng thương.
Hiện trường vụ tai nạn trước hầm vướt sông Sài Gòn làm một phụ nữ trọng thương.
Trong lúc di chuyển trên đại lộ chuẩn bị lưu thông qua hầm, 2 xe máy vướng tay lái cùng bị ngã; một phụ nữ ngã đập đầu xuống đường, bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h30 ngày 17/11, xe máy mang biển số tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do một phụ nữ (chưa rõ danh tính, hơn 30 tuổi) điều khiển lưu thông trên đại lộ Mai Chí Thọ, hướng từ quận 2 sang quận 1.

Khi đang chuẩn bị vào hầm vượt sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm, thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM), do phương tiện khá đông nên tay lái xe máy của người phụ nữ nói trên đã vướng vào xe máy khác mang biển số tỉnh An Giang của một thanh niên khiến cả 2 xe và người té xuống đường.

Nạn nhân nam chỉ bị thương nhẹ, riêng người phụ nữ đầu đập xuống đường văng cả nón bảo hiểm, nằm bất động. Ngay khi xảy ra tai nạn, mọi người đã nhanh chóng đưa nạn nhân vào Bệnh viện Sài Gòn cấp cứu.

Lực lượng CSGT đội Bến Thành và nhân viên bảo vệ đường hầm đã nhanh chóng có mặt điều tiết, phân luồng giao thông; đồng thời tổ xử lý tai nạn thuộc Đội CSGT công an quận 2 cũng đến hiện trường để xử lý, giải tỏa phương tiện.

Theo Vũ Lê

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Tàu “ma” án ngữ trên mặt nước hồ Tây suốt 6 năm qua. Ảnh: Nguyễn Trường
Triển khai tàu du lịch trên hồ Tây: Tàu 'ma' xử lý thế nào?
TP - Dự thảo quy định của UBND thành phố Hà Nội sẽ cho phép hồ Tây mở lại các tuyến du lịch thủy, hoạt động vận chuyển hành khách, dịch vụ bơi thuyền... Cùng với đó, việc thanh thải 4 tàu “ma” dự kiến được thực hiện ngay sau khi có ý kiến rà soát của các sở ngành liên quan.