V-League đuổi khán giả về nhà?

V-League đuổi khán giả về nhà?
TP - Hôm qua, ông Dương Nghiệp Khôi, Phó Tổng thư ký VFF, Trưởng BTC V-League 2008 và giải hạng Nhất quốc gia đã ký Thông báo gửi các BTC địa phương, trong đó có nội dung: Đề nghị BTC trận đấu các địa phương kiểm soát chặt chẽ và không cho phép khán giả mang nón (mũ) bảo hiểm vào trong SVĐ khi đến xem các trận đấu.

Khi biết thông tin này, nhiều người hâm mộ đã gọi điện cho Tiền phong thắc mắc: Nếu các địa điểm trông xe quanh SVĐ không nhận trông mũ bảo hiểm thì chúng tôi làm thế nào? Để mũ ở xe, không ai dám chắc là không mất, mà cái mũ bảo hiểm đắt gấp mười lần một tấm vé vào sân, nên có khi chúng tôi... về nhà!

Để tìm cách trả lời cho người hâm mộ, chúng tôi đã liên lạc với ông Trưởng BTC giải nhưng điện thoại của ông này ngoài vùng phủ sóng!

Chúng tôi trộm nghĩ, quyết định của ông Trưởng BTC có thể nhằm phòng ngừa khả năng khán giả sẽ dùng mũ bảo hiểm như một vật dụng nguy hiểm nếu xảy ra xô xát trên khán đài hoặc ném xuống sân thi đấu.

Điều này thì không sai nhưng ông trưởng giải không chỉ ra cho khán giả cái cách phải bảo quản mũ như thế nào, hoặc chí ít cũng có dòng thông báo đề nghị BTC địa phương tìm cách trông mũ bảo hiểm, tạo điều kiện cho khán giả đến sân.

Khốn khổ cho khán giả là tìm mỏi mắt trong thông báo không có dòng nào về việc trông mũ cho khán giả.

Trong tình cảnh của bóng đá Việt Nam hiện nay, tìm cách lôi kéo khán giả đến sân vốn không phải là việc dễ dàng nay lại không được tạo điều kiện thuận lợi khi đến sân, nếu khán giả ôm mũ về nhà, có lẽ BTC giải cũng đừng trách khán giả quay lưng với bóng đá!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo đã đi vào lịch sử bóng đá thế giới với tư cách cầu thủ săn bàn vĩ đại nhất

Vẻ đẹp bi hùng của bóng đá hiện đại

TP - Nếu ở các giải EURO trước, vòng đấu cuối của vòng bảng có khi chỉ là những trận đấu thủ tục, song năm nay mọi điều đã hoàn toàn thay đổi: Vòng đấu cuối của vòng bảng hấp dẫn tới những giây cuối cùng với những khoảnh khắc đi vào lịch sử bóng đá thế giới.
Đan Mạch của 2020 đang tái hiện hình ảnh năm 1992

Đan Mạch sẽ là 'Ngựa ô'?

TP - Bùng nổ phút chót bằng trận thắng 4-1 trước tuyển Nga, Đan Mạch lọt qua khe cửa hẹp theo cách điên rồ nhất. Trong lịch sử EURO, giải đấu này chưa từng ghi nhận bất cứ đội bóng nào thua 2 trận đầu tiên lại giành vé trực tiếp vào vòng knock-out như Đan Mạch…
Ý là tập thể chơi bóng quyến rũ nhất vòng bảng EURO 2020

Kết thúc vòng bảng EURO 2020: Ấn tượng Ý, Đức thoái trào, Anh tiếp tục là 'mèo ngoan'?

TP - Cho dù một vài bất ngờ đã tạo nên cảm xúc cho người hâm mộ, nhưng cơ bản, vòng đấu bảng của VCK EURO 2020 khép lại với những kết quả không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn. Có chăng, điều khiến người ta khó hình dung chỉ là những màn trình diễn trồi sụt của nhiều tên tuổi từng được cho là ứng cử viên…