Uzbekistan đội tuyết tập luyện, chờ đấu U23 Việt Nam

U23 Uzbekistan tập luyện vào chiều nay. Ảnh: Tri Thức Trẻ
U23 Uzbekistan tập luyện vào chiều nay. Ảnh: Tri Thức Trẻ
TPO - Bất chấp trời mưa tuyết dày đặc, đội tuyển U23 Uzbekistan chiều nay vẫn ra sân tập bình thường nhằm chuẩn bị cho trận chung kết với U23 Việt Nam.

Do trời mưa tuyết, nhiệt độ thấp, HLV Park Hang Seo hôm nay đã quyết định cho đội tuyển U23 Việt Nam chuyển địa điểm tập từ sân phụ Thường Châu vào sân bóng rổ. Buổi tập của U23 Việt Nam cũng chỉ diễn ra trong khoảng 1 giờ đồng hồ, chủ yếu là các bài vận động nhẹ nhằm duy trì trạng thái thi đấu, hồi phục thể lực.

Trong chiều nay, Uzbekistan cũng có buổi tập ở sân phụ Thường Châu. Tuy nhiên, trái với đội tuyển U23 Việt Nam, đội bóng của ông Ravshan Khaydarov vẫn tập bình thường.

Trong điều kiện tuyết rời dày, các cầu thủ Uzbekistan vẫn tập luyện rất nghiêm túc, mạnh mẽ. Theo quan sát, Uzbekistan gồm nhiều cầu thủ có thể hình, thể lực rất tốt. Đội bóng của ông Khaydarov từng tham dự cúp giao hữu M150 tại Thái Lan hồi tháng 12/2017. Ở cuộc chạm trán với U23 Việt Nam, họ đã giành chiến thắng 2-1.

Một điểm khá thú vị, HLV Khaydarov chính là người được đưa lên làm HLV trưởng ĐTQG Uzbekistan sau khi Liên đoàn bóng đá nước này sa thải ông Jurgen Gede, nay đang là GĐKT của Việt Nam. Thời điểm trên, Uzbekistan vừa thua Hàn Quốc 1-2 ở Vòng loại World Cup 2006, và ông Gede đã phải ra đi. Cuộc tái ngộ trên sân Thường Châu ngày 27/1 tới vì vậy sẽ rất thú vị đối với cả ông Gede và Uzbekistan.  

MỚI - NÓNG