Usain Bolt sắp sửa tập luyện cùng Real Madrid

Usain Bolt sắp sửa tập luyện cùng Real Madrid
TPO - Sau khi biết "vua tốc độ" là fan hâm mộ của mình, Real Madrid đã gửi lời mời anh tới tập luyện cùng và Bolt đã vui vẻ nhận lời.
Usain Bolt sắp sửa tập luyện cùng Real Madrid ảnh 1

Usain Bolt quảng bá cho hãng xe Ferrari – ảnh Gazzetta

VĐV chạy nước rút người Jamaica Usain Bolt là người gây ấn tượng lớn thứ 2 tại Olympic Bắc Kinh 2008, chỉ sau VĐV bơi lội Michael Phelps của Mỹ, anh đã đoạt được 3 kỷ lục thế giới ở những nội dung được coi là hấp dẫn nhất của Olympic.

Usain Bolt vừa thừa nhận anh không thể cưỡng lại lời mời từ CLB Hoàng gia TBN Real Madrid, trong một cuộc phỏng vấn với Hiệp hội báo chí thể thao quốc tế (AIPS) cuối tuần này, Bolt xác nhận anh sẽ tới sân Bernabeu trong vài ngày tới.

“Tôi sẽ tới Real Madrid trong vài ngày tới, sau khi dự gala dành cho các vận động viên ở Monte Carlo. Tôi đã nhận được lời mời tới tập luyện cùng với họ trong một thời gian”, Bolt nói, anh cũng cho biết lý do nhận lời bởi một phần anh rất thần tượng cầu thủ Ruud van Nistelrooy.

Nhưng rất "đen" cho Usain Bolt, van Nistelrooy vừa mới phẫu thuật đầu gối nên chắc chắn sẽ không thể luyện tập cùng anh. Và cũng không biết Real có tìm được bài tập nào để 2 môn thể thao bóng đá và điền kinh cùng tập luyện với nhau.

Dạo này Usain Bolt khá bận rộn, trong lễ vinh danh các VĐV tại Monaco, anh đã được trao giải Nam VĐV của năm do Hiệp hội VĐV thế giới (IAAF) trao tặng.

Còn trước đó vài hôm, hãng xe thể thao nổi tiếng Ferrari đã mời Usain Bolt tới Ý để quảng bá cho thương hiệu của mình, đây quả là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 ông “vua tốc độ”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm