Uống rượu say, chém chết bạn nhậu rồi ngủ đến sáng

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Sau khi say xỉn cùng bạn nhậu, Công nằm trên võng thấy khó chịu liền nhặt con dao chém chết người này rồi tiếp tục ung dung ngủ đến sáng.

Công an huyện M’đrắk (tỉnh Đắk Lắk) vừa bắt khẩn cấp Lộc Văn Công (36 tuổi, quê Nghệ An) về hành vi giết người, nạn nhân là ông Lang Văn Chiến.

Sự việc diễn ra vào khoảng 22h30 ngày 6/7 tại thôn 7, xã Cư Króa, huyện M'đrắk. Sau khi đi làm về lán trại nghỉ, Lê Văn Đoại đi mua rượu về cho Công và ông Chiến uống, còn mình đi ra nhà người quen ngủ.

Sau đó, Công và ông Chiến ngồi uống hết số rượu mà bạn đã mua về. Khi đã say, Công lên võng ngồi thì thấy trong người khó chịu liền nhặt con dao đi đến chỗ ông Chiến chém liên tiếp nhiều nhát vào cổ, ngực, bụng của ông này. Thấy nạn nhân nằm im nên Công dừng lại rồi đi lại võng của mình nằm ngủ.

Đến khoảng 5h sáng ngày 7/7, Đoại về lại lán thấy ông Chiến chết, còn Công đang nằm ngủ trên võng. Anh này chạy đi báo cho mọi người, lúc quay lại thì Công đã bỏ trốn. Đến 21h cùng ngày, hung thủ bị Công an huyện M'đrăk bắt giữ.

Được biết, Công cùng Lang Văn Chiến và Lê Văn Đoại (29 tuổi, cùng trú huyện Con Cuông, Nghệ An) vào Đắk Lắk làm thuê. Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm