Uống hết 2,5 lít rượu lẻn vào nhà để hiếp dâm bé gái

Y Rua tại cơ quan điều tra
Y Rua tại cơ quan điều tra
TPO - Ngày 23/4, nguồn tin từ Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa tiến hành bắt giữ Y Rua Niê (SN 1994), trú tại xã Ea Drơng để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Theo nguồn tin  ban đầu, trước đó vào ngày 8/4, Y Rua đến chơi tại nhà một người họ hàng.

Thấy nhà khép cửa nhưng không khóa, Y Rua lẻn vào, đến phòng của cháu N (14 tuổi), con của gia đình này. Phát hiện N đang ngủ, Y Rua đến nằm cạnh. Cháu N tỉnh dậy, định hô hoán lập tức bị Y Rua dùng tay bóp cổ và ép nạn nhân phải cởi quần áo. Sau đó, thanh niên này đe dọa đánh chết và bắt cháu bé phải đi ra phía sau hiên nhà để tiện thực hiện hành vi đồi bại.

Vừa đi ngang qua phòng ngủ của bố mẹ, cháu gái đã kịp chạy đến đập cửa và kêu cứu. Phát hiện vụ việc, gia đình cháu bé đã đến cơ quan Công an trình báo. Y Rua Niê đã bị Công an huyện Cư M’gar bắt xử lý về hành vi Hiếp dâm. Quá trình xác minh cho thấy trước đó Y Rua đã uống hết 2,5 lít rượu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cần xử nghiêm nạn tin giả

Xử nghiêm, đủ sức răn đe

TP - Theo quan điểm của một số luật sư “tin giả, tin xấu, tin xuyên tạc” được ví như một loại “virus” hay “chất độc” có sức lan truyền ghê gớm và ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của đời sống xã hội, nếu không được ngăn chặn kịp thời.