Bình Thuận:

Ủng hộ gần 18 tỷ đồng trong đêm văn nghệ “Mái ấm cho người nghèo”

Ủng hộ gần 18 tỷ đồng trong đêm văn nghệ “Mái ấm cho người nghèo”
TP - Tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức đêm văn nghệ “Mái ấm cho người nghèo” nhằm kêu gọi sự ủng hộ của các doanh nghiệp, nhà từ thiện.

Kết quả đã thu được 17,986 tỷ đồng, trong đó tập đoàn Rạng Đông do Anh hùng Lao động Nguyễn Văn Đông làm Tổng Giám đốc ủng hộ 10 tỷ đồng.

Được biết, từ năm 2005 đến cuối năm 2007, tỉnh Bình Thuận đã xóa 7.500 nhà tạm, nhà dột nát cho nhân dân trong tỉnh với số tiền xây dựng khoảng 60 tỷ đồng; trong đó các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp 50% kinh phí.

Tuy nhiên, hiện nay toàn tỉnh vẫn còn khoảng 3.500 hộ nghèo sinh sống trong những căn nhà xiêu vẹo, dột nát; để tiếp tục xóa số nhà này cần có khoản tiền gần 35 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG
Ca sỹ Phương Thanh biểu diễn giữa mùa dịch
Giữ lửa mùa dịch
TP - Dịch COVID-19 ập đến, hàng loạt show diễn, các hợp đồng làm kịch, quay phim đều phải ngưng lại, để giữ lửa nghề, nhiều nghệ sĩ tìm kiếm những show diễn online.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.
Khu vực bến xe khách Trung tâm Quy Nhơn. Ảnh: Trương Định

Phê bình Sở Giao thông Bình Định vì thiếu trách nhiệm

TPO - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định nghiêm khắc phê bình Sở GTVT đã thiếu trách nhiệm trong việc kiểm tra, giám sát, để xảy ra tình trạng các phương tiện vận tải dừng đỗ trái phép để xếp dỡ hàng hóa tại khu vực xung quanh bến xe khách Trung tâm Quy Nhơn, gây tập trung đông người, ảnh hưởng nghiêm trọng trong công tác phòng chống dịch COVID-19.