Ứng dụng thành công giải pháp Oracle E-Business Suite Financials

Ứng dụng thành công giải pháp Oracle E-Business Suite Financials
Tổng Cty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) triển khai thành công giải pháp Oracle Financials, một phần của bộ sản phẩm Oracle E-Business Suite.

Giải pháp phần mềm mới cho phép PV Drilling quản lý hiệu quả hơn hoạt động tài chính tại tất cả các Cty con nhờ quy trình kế toán đã cải tổ và hợp nhất.

Với Oracle, Tổng Cty thu được nhiều lợi ích từ những báo cáo tài chính kịp thời và chính xác hơn và khả năng đưa ra những quyết định mang tầm hiểu biết có ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh sau thuế.

Ứng dụng giải pháp tài chính mới tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả hoạt động

Với giải pháp Oracle Financials, các hoạt động tài chính được phân chia và thiết lập bởi các phân hệ riêng biệt. Điều này giúp Tổng Cty cải thiện chu trình quản lý và tăng trách nhiệm của người sử dụng cuối cùng.

Sự thống nhất các hệ thống tài khoản kế toán, các báo cáo được thiết lập theo yêu cầu và cơ sở dữ liệu tổng thể gia tăng mức độ chính xác của các báo cáo tài chính và hệ thống hóa quá trình hợp nhất báo cáo tài chính.

Chính vì vậy, hiện tại Tổng Cty đã có thể hoàn thành việc khóa sổ trong vòng bảy ngày làm việc thay vì 15 ngày làm việc như trước đây.  

Hệ thống mới cũng là một nền tảng vững chắc cho Tổng Cty thực hiện Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) và Các nguyên tắc kế toán chung được thừa nhận tại Mỹ (USGAAP)

Hiện Tổng Cty CP Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí đang trong giai đoạn hai triển khai ứng dụng Oracle, bao gồm các ứng dụng về quản lý dự án, mua hàng, nhân lực và tiền lương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.