Ứng dụng gọi xe Việt mở rộng hoạt động

Ứng dụng gọi xe Be tiếp tục mở rộng hoạt động.
Ứng dụng gọi xe Be tiếp tục mở rộng hoạt động.
Công ty cổ phần Be Group, startup công nghệ Việt Nam, với với ứng dụng gọi xe “be”, cho biết sau 4 tháng hoạt động, ứng dụng đã phục vụ 5 triệu lượt khách hàng đi lại.

Theo đó, hiện Be đã có mặt tại Hà Nội và TPHCM, và mới mở rộng thêm tại Bình Dương, Đồng Nai. Khác với các ứng dụng gọi xe trước đó có mặt ở Việt Nam, Be ra đời và đăng ký là doanh nghiệp vận tải hành khách, thay vì doanh nghiệp kinh doanh công nghệ. Hiện doanh nghiệp này kinh doanh 2 loại hình vận tải hành khách là beBike (xe ôm) và beCar (xe ô tô).

Ứng dụng gọi xe Việt này cũng công bố kế hoạch trong tháng 4/2019 sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động thêm 5 tỉnh thành, gồm: Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cần Thơ và Thừa Thiên - Huế. Và tham vọng trong năm 2019 sẽ có mặt ở 22 tỉnh thành cả nước.

Hiện nay, ứng dụng gọi xe “Be” đã được tải xuống hơn 1,4 triệu thiết bị di động, với hơn 10.000 đối tác tài xế tại TPHCM và Hà Nội, với bình quân khoảng 100.000 lượt đặt xe mỗi ngày.

Song hành cùng hoạt động kinh doanh, Be còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong việc góp phần tuyên truyền, xây dựng văn hoá giao thông, nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng cho người dân.

“Be là doanh nghiệp vận tải công nghệ, không thể nào khác, luôn cam kết thực hiện đầy đủ quy định của pháp luật, cũng như nghĩa vụ với nhà nước, hành khách cũng như các tài xế đối tác”, ông Trần Thanh Hải, Tổng Giám đốc Be Group nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc Sùng Thị Sy

Đi qua đá núi, đi qua sương mù

TP - Sinh năm 1989, từ chỗ không biết chữ, không có công việc ổn định, thường xuyên bị chồng bạo hành, chị Sùng Thị Sy (dân tộc Mông, ở xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) đã “đi qua đá núi, đi qua sương mù” trở thành giám đốc điều hành một HTX, rồi từ đó vươn tay kéo đỡ nhiều phận người cũng từng mờ mịt như mình.
Giá vàng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/lượng

Giá vàng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/lượng

TPO - Giá vàng thế giới giảm mạnh 30 USD/ounce đêm qua, sau khi doanh số bán lẻ tháng 9/2021 được công bố, cho kết quả tích cực vượt xa những dự báo trước đó. Tại thị trường trong nước, giá vàng cũng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/ lượng, đánh mất đỉnh tuần qua.
Doanh nghiệp cần vốn vay để khôi phục sản xuất, kinh doanh. Ảnh: Nam Khánh

Phục hồi sản xuất kinh doanh: Doanh nghiệp 'đói' vốn

TP - Làn sóng COVID-19 thứ 4 kéo dài khiến doanh nghiệp (DN) cạn kiệt sức lực, kiệt quệ tài chính, đứt gãy dòng tiền. Việc Chính phủ và các tỉnh, thành quyết tâm nới lỏng giãn cách, tăng cường phục hồi sản xuất kinh doanh sẽ thúc đẩy DN sớm phục hồi. Tuy nhiên, họ cần ngân hàng bơm thêm “ô xy tín dụng” để tạo thêm nguồn vốn khôi phục sản xuất.
Miền Trung tiếp tục mưa rất to, khẩn cấp bảo vệ hồ đập 'no nước' nguy cơ mất an toàn

Miền Trung tiếp tục mưa rất to, khẩn cấp bảo vệ hồ đập 'no nước' nguy cơ mất an toàn

TPO - Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 7, số 8 gây mưa lớn liên tiếp, khu vực Bắc Trung Bộ hiện có 1706/1994 hồ chứa đầy nước. Dự báo từ hôm nay (16/10), khu vực này tiếp tục có khả năng xảy ra mưa to đến rất to gây nguy cơ mất an toàn cho các hồ đập. Các địa phương được yêu cầu đặc biệt quan tâm việc bảo vệ đê điều, hồ đập.