Có 23 kết quả :

Ứng dụng công nghệ AI trong bảo vệ thông tin cá nhân

Ứng dụng công nghệ AI trong bảo vệ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân được nhận định là một tài sản giá trị trong thời công nghệ số. Nhằm tăng cường tính bảo mật thông tin cá nhân khách hàng, Tập đoàn VNPT đã triển khai nhiều biện pháp trong đó có việc ứng dụng Công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện khuôn mặt hay còn gọi là AI sinh trắc học.
MeeyLand – Ứng dụng công nghệ giúp thông tin bất động sản minh bạch và tiết kiệm chi phí

MeeyLand – Ứng dụng công nghệ giúp thông tin bất động sản minh bạch và tiết kiệm chi phí

Lần đầu tiên tại Việt Nam, 3 yếu tố công nghệ - bất động sản – tài chính được Meey Land áp dụng trong một ứng dụng. Sự kết hợp này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm, kiểm tra thông tin trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời giúp người giao dịch kết nối trực tiếp, nhanh gọn và giảm thiểu tối đa chi phí.
Anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội SVVN cho biết Chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2020 khuyến khích các công trình, sáng kiến về phương pháp giảng dạy trực tuyến, học từ xa. Ảnh: Lâm Đăng Hải

Chờ những công trình vì giáo dục mang tính đột phá, ứng dụng công nghệ

TPO - Trong các công trình, sáng kiến về đổi mới giáo dục sẽ khuyến khích các tác giả, nhóm tác giả có phương pháp giảng dạy trực tuyến, học từ xa. Đó là thông tin được anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội SVVN chia sẻ tại buổi họp báo giới thiệu chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2020, diễn ra chiều 5/6.
Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ ba cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Ngành điện phải tiếp tục nâng cao năng suất lao động

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng yêu cầu ngành điện tiếp tục nâng cao năng suất lao động; đảm bảo an ninh năng lượng, đáp ứng đủ điện cho phát triển kinh tế xã hội và tiêu dùng của nhân dân; đặc biệt, không để thiếu điện trong bất cứ hoàn cảnh nào.  
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018 mở rộng ứng dụng ELSA đến Thái Lan

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018 mở rộng ứng dụng ELSA đến Thái Lan

TPO - Trên hành trình giúp 1.5 tỷ người học ngôn ngữ trên toàn thế giới có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo, vượt qua rào cản và nắm bắt mọi cơ hội trong công việc và cuộc sống, ELSA của Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018 Văn Đinh Hồng Vũ vừa vươn đến 770 doanh nghiệp lớn và 1.310 trường học xứ Chùa Vàng.
Vinpearl tiên phong ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt trong dịch vụ du lịch

Vinpearl tiên phong ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt trong dịch vụ du lịch

Từ ngày 15/4/2019, Vinpearl chính thức trở thành hệ thống khách sạn – du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt dựa trên nền trí tuệ nhân tạo vào dịch vụ. Công nghệ nhận diện gương mặt được đưa vào phục vụ tại Vinpearl giúp tối đa hóa trải nghiệm của du khách: qua cửa tự động, check-in trong vòng 3 giây hoặc mở cửa phòng, mua hàng và thanh toán bằng… nụ cười.
Băng tải Lép Mỹ - cảng Km6

TKV đẩy mạnh ứng dụng công nghệ nâng cao năng suất

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đang tập trung xây dựng các mỏ than hiện đại, năng suất cao và chất lượng hướng tới phát triển bền vững. Để thực hiện được mục tiêu đó, TKV đã và đang triển khai ứng dụng công nghệ hiện đại vào tất cả các khâu sản xuất từ khai thác đến chế biến, vận chuyển than, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao.
Thực hiện sửa chữa, thay mới bóng đèn, bảng điện cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh

PC Đắk Nông: Chủ động ứng dụng công nghệ hiện đại phục vụ khách hàng

Bên cạnh việc bảo đảm cung ứng điện an toàn, ổn định, đáp ứng đủ nhu cầu điện cho sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân trên địa bàn tỉnh, Công ty Điện lực Đắk Nông (viết tắt PC Đắk Nông) còn thực hiện những hoạt động tri ân thiết thực, đầy ý nghĩa trong “Tháng tri ân khách hàng” vào dịp cuối năm.
Taxi truyền thống hưởng lợi khi “bắt tay” với ứng dụng công nghệ

Taxi truyền thống hưởng lợi khi “bắt tay” với ứng dụng công nghệ

Nhờ lợi thế của công nghệ, nền tảng ứng dụng đặt xe tiên tiến có thể gia tăng đến hơn 70% hiệu suất vận hành xe và việc đặt xe hoàn toàn dễ dàng hơn, trung bình chỉ mất khoảng 2,5 phút để hoàn tất việc đặt – đón xe. Theo nhiều chuyên gia, những ưu thế từ công nghệ này hoàn toàn có thể là lựa chọn lý tưởng, giúp ngành công nghiệp taxi truyền thống có thêm nhiều lợi thế, gia tăng thu nhập cho các tài xế mà không phải lo chạy rỗng kiếm khác.
Ứng dụng công nghệ trong tập hợp, giáo dục thanh niên, xác lập các công trình phần việc liên quan hướng đến kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ ảnh: như ý

Đổi mới phương thức tập hợp, giáo dục thanh niên

TP - Ứng dụng công nghệ trong tập hợp, giáo dục thanh niên, xác lập các công trình phần việc liên quan hướng đến kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ, các giải pháp đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân là những nội dung được các đại biểu quan tâm thảo luận tại Hội nghị BCH T.Ư Đoàn lần thứ 4, khóa XI, diễn ra ngày 18/12.
Vận tải ứng dụng công nghệ là giá trị của kinh tế chia sẻ và nền tảng

Vận tải ứng dụng công nghệ là giá trị của kinh tế chia sẻ và nền tảng

Hiện nay, ứng dụng công nghệ để đổi mới các dịch vụ vận tải đã và đang được coi là xu thế chung của lĩnh vực vận tải trên thế giới. Trong bối cảnh đó, theo nhiều chuyên gia kinh tế thì vận tải được ứng dụng công nghệ sẽ có những cú nhảy vọt cả về lượng và chất, bộc lộ rõ giá trị ưu việt của mô hình kinh tế chia sẻ và nền tảng.
Nhấp nhổm 4G

Nhấp nhổm 4G

Nhiều chuyên gia khẳng định nên sớm triển khai ứng dụng công nghệ 4G tại VN bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ 4G đã hiện hữu trước mắt. Trong khi đó, không ít người lo lãng phí, 4G ít thiết bị đầu cuối tương thích.