Uncover Official – Điểm đến yêu thích của giới trẻ mê thời trang

Là thương hiệu thời trang khá quen thuộc của giới trẻ hai miền, Uncover Official chính là điển hình cho những thương hiệu Local Brand ngày chứng minh tính độc bản và sáng tạo, đã và đang thổi một luồng gió mới vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Hành trình đầy nỗ lực của một thương hiệu trẻ lựa chọn cho mình lối đi riêng

Uncover Official là thương hiệu thời trang streetwear, chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm như áo jacket, hoodie và sweater. Sử dụng hai chất liệu chủ đạo là nỉ chân cua và nỉ bông, Uncover luôn cố gắng nghiên cứu tìm tòi các màu sắc khác nhau để kết hợp cùng artwork cho ra thiết kế ấn tượng.

Uncover Official – Điểm đến yêu thích của giới trẻ mê thời trang ảnh 1  

Xuất phát điểm từ một cửa hàng nhỏ tự kinh doanh tại nhà và bán online, Uncover từng đối diện với muôn vàn những khó khăn như chưa có định hướng cá tính riêng, loay hoay trong việc hàng hoá cũng như chưa có được một không gian phù hợp để có thể mở cửa hàng chính thức. Ngoài ra, yếu tố cốt lõi về vận hành là tìm kiếm và xây dựng một đội ngũ cùng chung tiếng nói, làm việc ăn ý với nhau cũng mất khá nhiều thời gian. Thế nhưng với những nỗ lực, sự nhiệt huyết từ các thành viên cùng sức mạnh tinh thần đồng đội, trải qua nhiều vui buồn thăng trầm, Uncover Official đã chính thức ra mắt thị trường với tên gọi hiện tại vào năm 2017.

Uncover Official – Điểm đến yêu thích của giới trẻ mê thời trang ảnh 2  

Không lựa chọn cho mình lối đi như các thương hiệu streetwear khác, Uncover định vị cho mình là một cửa hàng bán quần áo màu sắc. Đại diện team cho biết: “Chúng mình là những người trẻ làm thời trang và đang rất muốn phá bỏ những định kiến cho rằng chỉ có màu đen, màu trắng là những màu dễ mặc đẹp nhất. Uncover muốn giúp mọi người có suy nghĩ thoáng và thiện cảm hơn với outfit nhiều màu sắc. Bởi mỗi màu sắc truyền tải một cảm xúc khác nhau và thông điệp mà Uncover muốn mang đến cho mọi người là năng lượng tích cực bùng nổ qua những sắc màu đó.

Local Brand mang sứ mệnh truyền tải năng lượng tích cực đến giới trẻ

Đề cao tính ứng dụng trong từng thiết kế, các sản phẩm của Uncover giúp người mặc dễ dàng mix & match mà không phải băn khoăn trang phục nhiều màu khó phối đồ.

Các thiết kế đều lấy ý tưởng và cảm hứng từ các câu chuyện cuộc sống thường ngày của các thành viên và đặc biệt là hình ảnh chú gấu SICI Bear dễ thương với chiếc sừng khác biệt để thông qua đó nhắn nhủ những ý nghĩa nhân văn. Đó là cũng giống như việc con người không ai là hoàn hảo cả, đôi khi khuyết điểm chính là thứ tạo nên cái riêng và là thứ khiến ta mạnh mẽ hơn.

Uncover Official – Điểm đến yêu thích của giới trẻ mê thời trang ảnh 3  

Cũng từ đó, rất nhiều sản phẩm của Uncover Official đã chinh phục giới trẻ trong nam ngoài bắc. Các sản phẩm nằm trong Top Best-Selling phải kể đến là áo Hoodie Puzzle với artwork mang thông điệp: “Vượt qua quá khứ đau buồn để mạnh mẽ hơn, lấy quá khứ làm bài học để tiến đến tương lai đầy màu sắc tươi sáng”.

Uncover Official – Điểm đến yêu thích của giới trẻ mê thời trang ảnh 4  

Khi nghĩ đến chúng mình, những người trẻ sẽ nghĩ đến năng lượng, màu sắc tích cực của cuộc sống,hướng đến tương lai tươi sáng và sẽ không ngừng cố gắng cho chính bản thân mình và những người thân xung quanh.” – Đại diện Uncover chia sẻ

Uncover Official – Điểm đến yêu thích của giới trẻ mê thời trang ảnh 5  

Thay vì chạy theo sự cạnh tranh với những thương hiệu khác, đội ngũ Uncover luôn tập trung phát triển theo định hướng của mình đã đặt ra và lắng nghe phản hồi từ các khách hàng để có thể phát triển hơn và đến gần họ hơn. Một đội ngũ riêng luôn túc trực tại Uncover Emergency để có thể giải quyết những đơn hàng thiếu sót hay sản phẩm mắc lỗi để có thể hỗ trợ đổi trả miễn phí cho khách hàng nhanh nhất có thể. Ngoài ra trên các group cộng đồng facebook, quản trị viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp fan mọi thắc mắc về các sản phẩm.

Chư bao giờ dám nhận định mình đang nằm trong những Top Local Brand ở Việt Nam, Uncover luôn kiên định với một mục tiêu duy nhất đó là có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, khắc phục những khuyết điểm chưa thể chu toàn và hoàn thành sức mệnh lan toả năng lượng màu sắc tích cực tới giới trẻ.

Facebook: https://www.facebook.com/Uncover-Official-294512097725300/

Hotline: 090 298 0369

Địa chỉ: CS1 : 391/28 Trần Hưng Đạo p.Cầu Kho q1
CS2 : The New Playground Lê Lai q1 (đối diện 90 Lê Lai)

MỚI - NÓNG