Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long

Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long
TPO - Sáng nay liên ngành Thanh tra - CSGT Hà Nội đã thực hiện việc đóng thử nghiệm cầu Thăng Long để chuẩn bị phục vụ sửa chữa vào tuần tới. Việc này đã làm các tuyến đường được phân luồng “gánh” xe cho cầu Thăng Long ùn tắc kéo dài.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 1 Sáng nay lực lượng liên ngành đã bắt "đầu đóng" cầu Thăng Long để phục vụ việc sửa chữa mặt cầu, từ 9 giờ sáng nay CSGT và Thanh tra giao thông đã đóng đường dẫn lên 2 đầu cầu Thăng Long. 
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 2 CSGT đứng đầu cầu Thăng Long hướng dẫn phương tiện rẽ sang các tuyến đường đã có phương án phân luồng.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 3
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 4 Cách cầu Thăng Long nhiều trăm mét, các biển báo thông báo phân luồng từ xa, hướng dẫn phương tiện đi sang các đường khác để tránh cầu Thăng Long đã được cắm nhiều ngày nay.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 5 Tuy nhiên nhiều phương tiện trong đó có ô tô khách vẫn vi phạm biển báo hướng dẫn, đi sâu vào đường dẫn cầu Thăng Long.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 6 Đầu cầu Thăng Long phía nội thành, do có nhiều xe đi vào nên CSGT phải ra chặn đầu và buộc quay rẽ sang tuyến đường đê An Dương. Việc này đã làm đê An Dương sáng nay phương tiện tăng đột biến, ùn tắc kéo dài.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 7 Từ 10h sáng nay trở đi, nhiều đoạn đường đê An Dương phương tiện ô tô xếp thành các hàng dài vì ùn tắc .
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 8 Do là đường nội đô nên bình thường đường đê An Dương cấm xe khách liên tỉnh, xe tải, tuy nhiên khi được phân luồng để gánh phương tiện cho cầu Thăng Long, trong sáng nay đê An Dương có nhiều xe khách, xe tải lưu thông.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 9 Ùn tắc tại đường An Dương và nút giao lên cầu Nhật Tân đã làm cho đường Âu Cơ hướng trung tâm ra trong sáng nay cũng ùn tắc.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 10 Đường đê An Dương hướng cầu Thăng Long - Nhật Tân ùn tắc kéo dài trong sáng nay.
MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Dự án giao thông trọng điểm Hà Nội thi công như thế nào trong mùa dịch?

Dự án giao thông trọng điểm Hà Nội thi công như thế nào trong mùa dịch?

TPO - Dự án xây dựng hầm chui Lê Văn Lương là 1 trong 6 dự án giao thông trọng điểm được UBND TP Hà Nội cấp phép cho thi công trong đợt giãn cách xã hội lần này. Công trình đang được khẩn trương thi công, công nhân được chia ba ca thi công ngày đêm, công tác ngăn ngừa dịch COVID-19 được siết chặt.