Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long

Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long
TPO - Sáng nay liên ngành Thanh tra - CSGT Hà Nội đã thực hiện việc đóng thử nghiệm cầu Thăng Long để chuẩn bị phục vụ sửa chữa vào tuần tới. Việc này đã làm các tuyến đường được phân luồng “gánh” xe cho cầu Thăng Long ùn tắc kéo dài.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 1 Sáng nay lực lượng liên ngành đã bắt "đầu đóng" cầu Thăng Long để phục vụ việc sửa chữa mặt cầu, từ 9 giờ sáng nay CSGT và Thanh tra giao thông đã đóng đường dẫn lên 2 đầu cầu Thăng Long. 
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 2 CSGT đứng đầu cầu Thăng Long hướng dẫn phương tiện rẽ sang các tuyến đường đã có phương án phân luồng.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 3
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 4 Cách cầu Thăng Long nhiều trăm mét, các biển báo thông báo phân luồng từ xa, hướng dẫn phương tiện đi sang các đường khác để tránh cầu Thăng Long đã được cắm nhiều ngày nay.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 5 Tuy nhiên nhiều phương tiện trong đó có ô tô khách vẫn vi phạm biển báo hướng dẫn, đi sâu vào đường dẫn cầu Thăng Long.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 6 Đầu cầu Thăng Long phía nội thành, do có nhiều xe đi vào nên CSGT phải ra chặn đầu và buộc quay rẽ sang tuyến đường đê An Dương. Việc này đã làm đê An Dương sáng nay phương tiện tăng đột biến, ùn tắc kéo dài.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 7 Từ 10h sáng nay trở đi, nhiều đoạn đường đê An Dương phương tiện ô tô xếp thành các hàng dài vì ùn tắc .
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 8 Do là đường nội đô nên bình thường đường đê An Dương cấm xe khách liên tỉnh, xe tải, tuy nhiên khi được phân luồng để gánh phương tiện cho cầu Thăng Long, trong sáng nay đê An Dương có nhiều xe khách, xe tải lưu thông.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 9 Ùn tắc tại đường An Dương và nút giao lên cầu Nhật Tân đã làm cho đường Âu Cơ hướng trung tâm ra trong sáng nay cũng ùn tắc.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 10 Đường đê An Dương hướng cầu Thăng Long - Nhật Tân ùn tắc kéo dài trong sáng nay.
MỚI - NÓNG
[VIDEO] Hai tên trộm ‘bứng’ cổng vào nhà dân trộm xe SH
[VIDEO] Hai tên trộm ‘bứng’ cổng vào nhà dân trộm xe SH
TPO - Hai tên trộm đột nhập vào căn nhà ở Bình Dương lúc rạng sáng lấy đi chiếc xe máy SH, điện thoại và ví tiền khi chủ đang ngủ. Vụ trộm xảy ra trong khi địa phương đang giãn cách xã hội và đề nghị người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày hôm trước đến 6h ngày hôm sau.

Có thể bạn quan tâm

Đội xe bán tải đặc biệt chuyển hàng thiết yếu trong mùa dịch

Đội xe bán tải đặc biệt chuyển hàng thiết yếu trong mùa dịch

TPO - Những ngày này, cả nước căng thẳng với cuộc chiến chống lại dịch bệnh COVID-19, từ nhu cầu bức thiết của thực tế, mỗi ngày cần đưa hàng nghìn suất quà đến các bệnh viện, các khu cách ly, hỗ trợ thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cho bà con khắp nơi..., đội vận chuyển Phản ứng nhanh của CLB xe bán tải thuộc Hội liên hiệp TNVN đã ra đời. Ngay lập tức, đội bắt nhịp nhanh chóng với công việc, tỏa đi khắp nơi trên địa bàn 30 quận, huyện, thị xã của thành phố Hà Nội
Chuẩn bị 500 giường điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng, nguy kịch tại Hà Nội

Chuẩn bị 500 giường điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng, nguy kịch tại Hà Nội

TPO - Để chủ động cho TP Hà Nội và các tỉnh phía Bắc trong công tác ứng phó về điều trị bệnh nhân COVID-19, đặc biệt là bệnh nhân nặng, Bộ Y tế đã quyết định thành lập Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (gọi tắt là Bệnh viện điều trị COVID-19 - Y Hà Nội), quy mô 500 giường bệnh.