Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long

Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long
TPO - Sáng nay liên ngành Thanh tra - CSGT Hà Nội đã thực hiện việc đóng thử nghiệm cầu Thăng Long để chuẩn bị phục vụ sửa chữa vào tuần tới. Việc này đã làm các tuyến đường được phân luồng “gánh” xe cho cầu Thăng Long ùn tắc kéo dài.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 1 Sáng nay lực lượng liên ngành đã bắt "đầu đóng" cầu Thăng Long để phục vụ việc sửa chữa mặt cầu, từ 9 giờ sáng nay CSGT và Thanh tra giao thông đã đóng đường dẫn lên 2 đầu cầu Thăng Long. 
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 2 CSGT đứng đầu cầu Thăng Long hướng dẫn phương tiện rẽ sang các tuyến đường đã có phương án phân luồng.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 3
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 4 Cách cầu Thăng Long nhiều trăm mét, các biển báo thông báo phân luồng từ xa, hướng dẫn phương tiện đi sang các đường khác để tránh cầu Thăng Long đã được cắm nhiều ngày nay.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 5 Tuy nhiên nhiều phương tiện trong đó có ô tô khách vẫn vi phạm biển báo hướng dẫn, đi sâu vào đường dẫn cầu Thăng Long.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 6 Đầu cầu Thăng Long phía nội thành, do có nhiều xe đi vào nên CSGT phải ra chặn đầu và buộc quay rẽ sang tuyến đường đê An Dương. Việc này đã làm đê An Dương sáng nay phương tiện tăng đột biến, ùn tắc kéo dài.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 7 Từ 10h sáng nay trở đi, nhiều đoạn đường đê An Dương phương tiện ô tô xếp thành các hàng dài vì ùn tắc .
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 8 Do là đường nội đô nên bình thường đường đê An Dương cấm xe khách liên tỉnh, xe tải, tuy nhiên khi được phân luồng để gánh phương tiện cho cầu Thăng Long, trong sáng nay đê An Dương có nhiều xe khách, xe tải lưu thông.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 9 Ùn tắc tại đường An Dương và nút giao lên cầu Nhật Tân đã làm cho đường Âu Cơ hướng trung tâm ra trong sáng nay cũng ùn tắc.
Ùn tắc kéo dài trong ngày đầu 'đóng' cầu Thăng Long ảnh 10 Đường đê An Dương hướng cầu Thăng Long - Nhật Tân ùn tắc kéo dài trong sáng nay.
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch khảo sát tại Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ
Gia Lai lên kế hoạch lập bệnh viện điều trị COVID-19 ở vùng biên với Campuchia
TPO - Do có đường biên giới với Campuchia dài khoảng 90km, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở nước láng giềng này, tỉnh Gia Lai đang lên kế hoạch mở rộng các khu cách ly tập trung và thành lập các bệnh viện điều trị COVID-19 khu vực biên giới nhằm chủ động, sẵn sàng trong phòng chống dịch.
Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19
TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà
TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội thúc tiến độ nhà máy điện rác Sóc Sơn

Hà Nội thúc tiến độ nhà máy điện rác Sóc Sơn

TPO - Về tiến độ Nhà máy điện rác Sóc Sơn, thành phố yêu cầu UBND huyện Sóc Sơn phải khẩn trương hoàn thành công tác đền bù hỗ trợ giải phóng mặt bằng vị trí cột điện số 20-21; phối hợp với nhà đầu tư để có thể triển khai ngay việc thi công kéo dây tuyến đường điện. 
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.
Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.