Ukraine: Cháy dây cáp Đài Truyền hình Kiev

Tháp truyền hình Kiev Ảnh: Unian
Tháp truyền hình Kiev Ảnh: Unian
TPO - Khoảng 4 giờ 37 phút ngày 9/5 (giờ địa phương), một đám cháy bùng phát thiêu đốt khoảng 1 km dây cáp trong đường hầm giữa tháp truyền hình Kiev và Đài Truyền hình Quốc gia Ukraine, theo Unian (Ukraine).

Lực lượng cứu hỏa đã được điều động tới hiện trường. Tuy nhiên, công tác cứu hỏa gặp khó khăn do vướng điện.

Một số người dân cho biết, nhiều kênh truyền hình như: Inter, UT-1, NTN, K1, K2, Gamma…và các kênh phát thanh như: Gala Radio, Simply Radio… mất sóng.

Theo các báo cáo, ngọn lửa thiêu cháy khoảng 1km dây cáp.

Hiện, nguyên nhân vẫn đang được điều tra.

Theo Unian
MỚI - NÓNG
Tác giả Giấc mơ trưa, nhạc sĩ Giáng Son- Ảnh: N.M.Hà
Lùm xùm bản quyền 'Giấc mơ trưa' của Giáng Son: VCPMC khẳng định BH Media 'nhầm lẫn'
TPO - Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam (VCPMC) vừa có văn bản phản bác các luận điểm BH Media đưa ra trong cuộc họp báo chiều 27/10 quanh bản quyền bản ghi Giấc mơ trưa của nhạc sĩ Giáng Son. VCPMC được Giáng Son ủy quyền thay mặt thực hiện các biện pháp cần thiết để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho mình theo đơn kiến nghị đề ngày 15/10.

Có thể bạn quan tâm

Nhà lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn

Lãnh đạo Đài Loan (Trung Quốc) lần đầu xác nhận hiện diện của quân đồn trú Mỹ

TPO - Nhà lãnh đạo Đài Loan (Trung Quốc) Thái Anh Văn vừa xác nhận Mỹ đang có lực lượng đồn trú ở hòn đảo này và bà tin rằng Mỹ sẽ bảo vệ Đài Loan nếu Trung Quốc đại lục tấn công. Phát biểu được đưa ra khi đang có những cách hiểu khác nhau về quan điểm của Mỹ đối với khả năng can dự quân sự.
Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mỹ Mark Milley. (Ảnh: Reuters)

Tướng Mỹ lo ngại về vũ khí siêu thanh Trung Quốc

TPO - Tướng Mark Milley, quan chức quân sự hàng đầu của Mỹ, vừa đưa ra xác nhận chính thức đầu tiên về nỗi lo trước vụ thử vũ khí siêu thanh của Trung Quốc mà giới chuyên gia tin rằng đó là diễn biến cho thấy Bắc Kinh đang phát triển một hệ thống quay quanh quỹ đạo Trái đất để vượt qua hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ.