Úc : Mổ cấp cứu cho... rắn   

Úc : Mổ cấp cứu cho... rắn   
TPO - Không phải lúc nào cũng có sự nhầm lẫn tai hại đến vậy, nhưng mới đây một con rắn ở Úc đã nuốt những quả bóng dùng cho môn đánh gôn thay vì những quả trứng gà mát bổ. Vì thế mà một ca mổ cấp cứu phải khẩn trương được tiến hành để cứu con vật tham ăn này.          
Úc : Mổ cấp cứu cho... rắn    ảnh 1

Con rắn tham ăn và bữa tiệc tai hại (Krone)

Các thành viên của một gia đình ở Nobbys Creek thuộc New South Wales đã đặt 4 quả bóng dùng cho môn đánh gôn ở trong sân vườn, để tạo ra những chiếc ổ giả cho gà mái vào đẻ trứng.

Theo tin mà hãng truyền thông APP của Úc đã đưa: Vào một buổi sáng, người ta phát hiện ra các quả bóng đã không cánh mà bay và chỉ thấy ở gần đó là một con rắn đang cuộn tròn.

Gia đình này đã nhanh chóng chuyển con vật dài 80 cm đến khu bảo tồn động vật hoang dã Currumbin ở gần đó. Ngay lập tức, bác sĩ thú y Michael Pyne đã phải dùng dao rạch bụng con rắn để “giải thoát” cho 4 quả bóng.

Thứ tư (2/1) , bác sĩ Michael Pyne đã cho biết: “Con rắn sẽ nhanh chóng bình phục trở lại. Nếu không được phát hiện và mổ cấp cứu kịp thời thì bữa tiệc mà không thể tiêu hóa được này sẽ giết chết con vật “.

Lê Quân
Theo Krone

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.