Úc : Mổ cấp cứu cho... rắn   

Úc : Mổ cấp cứu cho... rắn   
TPO - Không phải lúc nào cũng có sự nhầm lẫn tai hại đến vậy, nhưng mới đây một con rắn ở Úc đã nuốt những quả bóng dùng cho môn đánh gôn thay vì những quả trứng gà mát bổ. Vì thế mà một ca mổ cấp cứu phải khẩn trương được tiến hành để cứu con vật tham ăn này.          
Úc : Mổ cấp cứu cho... rắn    ảnh 1

Con rắn tham ăn và bữa tiệc tai hại (Krone)

Các thành viên của một gia đình ở Nobbys Creek thuộc New South Wales đã đặt 4 quả bóng dùng cho môn đánh gôn ở trong sân vườn, để tạo ra những chiếc ổ giả cho gà mái vào đẻ trứng.

Theo tin mà hãng truyền thông APP của Úc đã đưa: Vào một buổi sáng, người ta phát hiện ra các quả bóng đã không cánh mà bay và chỉ thấy ở gần đó là một con rắn đang cuộn tròn.

Gia đình này đã nhanh chóng chuyển con vật dài 80 cm đến khu bảo tồn động vật hoang dã Currumbin ở gần đó. Ngay lập tức, bác sĩ thú y Michael Pyne đã phải dùng dao rạch bụng con rắn để “giải thoát” cho 4 quả bóng.

Thứ tư (2/1) , bác sĩ Michael Pyne đã cho biết: “Con rắn sẽ nhanh chóng bình phục trở lại. Nếu không được phát hiện và mổ cấp cứu kịp thời thì bữa tiệc mà không thể tiêu hóa được này sẽ giết chết con vật “.

Lê Quân
Theo Krone

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm