Uber chính thức được chấp thuận thí điểm

Uber chính thức được chấp thuận thí điểm
TPO - Bộ Giao thông vận tải (Bộ GTVT) đã chính thức thông qua và đưa vào hiệu lực Đề án Thí điểm của Uber tại Việt Nam.

Ông Đặng Việt Dũng, Giám đốc Điều hành Uber Việt Nam phát biểu: “Thay mặt Uber, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới Chính phủ Việt Nam, đặc biệt là Bộ Giao thông vận tải, vì đã tạo cơ hội để Uber có thể góp phần thực hiện những thay đổi tích cực cho nền kinh tế và xã hội Việt Nam. Uber cũng rất cảm kích những tài xế đối tác và người dùng Uber vì những chuyến đi tuyệt vời và đáng nhớ trong hai năm rưỡi qua. Chúng tôi rất vui mừng vì luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, cũng như đồng hành trên chặng đường này. Uber sẽ không ngừng nỗ lực cải tiến, phát triển, và luôn gắn bó cùng người dùng Việt”.

Uber là dịch vụ kết nối các xe ô tô, xe máy nhàn rỗi chở khách. Uber thu lợi khoảng 20% chi phí chuyến đi và đã hoạt động tại Việt Nam từ hơn 2 năm nay. Cũng mô hình như Uber, Grab đã được Bộ GTVT đồng ý thí điểm, hồ sơ của Uber bị từ chối nhiều lần, đến nay mới được chấp thuận.

MỚI - NÓNG
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
TPO - Một số người hâm mộ đã bày tỏ sự vui mừng sau khi phát hiện Lisa và  Frédéric Arnault cùng nhau đi chơi ở bar, ăn tối thân mật tại nhà hàng ở Paris. Dù chưa tuyên bố chính thức từ cả Lisa và Frédéric Arnault, không thể phủ nhận rằng mối quan hệ của họ đã trở thành chủ đề nóng trên mạng và thu hút sự chú ý của dư luận.