Uất hận vì bị đưa vào 'bẫy tình', trai trẻ quyết cưới để trả thù

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu bạn cưới cô ấy và cho cô ta biết thế nào là địa ngục như dự định, thì chính bạn, con bạn và bố mẹ bạn cũng sẽ ở trong cái địa ngục đó chứ không phải một mình cô ấy.

 Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tôi sẽ cưới người đàn bà quỷ quyệt đó cho cô ta biết thế nào là 'địa ngục', thì bạn đã định cưới vì cho rằng không còn cách nào tốt hơn.

Việc cưới người phụ nữ bạn không yêu nhưng lại đang mang thai với bạn có vẻ như một công đôi ba việc: đằng nào cũng không tránh được, thôi thì cưới để con mình có cha, bố mẹ hài lòng vì mình yên bề gia thất, và ngoài ra còn là cơ hội để dạy cho người phụ nữ đã lừa mình một bài học.

Nhưng chắc chắn bạn sẽ chọn giải pháp khác nếu bình tĩnh vượt qua cơn “điên”, theo như lời bạn, để nhớ ra rằng hôn nhân không phải trò chơi để có thể tặc lưỡi làm liều. Bạn gần tứ tuần mới cưới vợ, càng phải cưới vì hạnh phúc của mình chứ không thể vì cái gì khác. Cho dù bị sức ép từ nhiều phía, quyền quyết định sẽ thuộc về bạn và nếu quyết định sai, người phải hối hận nhiều nhất vẫn sẽ là bạn chứ không phải bố mẹ hay người phụ nữ kia. Nếu bạn cưới cô ấy và cho cô ta biết thế nào là địa ngục như dự định, thì chính bạn, con bạn và bố mẹ bạn cũng sẽ ở trong cái địa ngục đó chứ không phải một mình cô ấy. Bạn có muốn nhìn thấy con mình bất hạnh, nhìn thấy bố mẹ già day dứt cả đời vì đã ép con trai vào cuộc hôn nhân sai lầm hay không?

Hãy thẳng thắn nói rõ mọi chuyện với bố mẹ, khiến các cụ yên tâm rằng bạn sẽ nuôi nấng đứa trẻ tử tế mà không cần kết hôn với mẹ nó. Có thể các cụ sẽ hiểu ra ngay, nhưng sau này sẽ biết là bạn đúng khi kiên quyết từ chối cưới người mình không yêu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.
Ngành Y tế lấy mẫu xét nghiệm tại huyện Krông Búk. Ảnh: Vũ Cường

Nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng, Đắk Lắk tổng lực xét nghiệm trên 33.000 người

TPO - Chỉ trong vài ngày, Đắk Lắk ghi nhận nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng. Trong đó, đáng chú ý là ổ dịch phức tạp tại thị xã Buôn Hồ liên quan đến các vựa thu mua sầu riêng. Ngành Y tế tỉnh này quyết định huy động lực lượng, xét nghiệm hơn 33.000 người nhằm bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng.