Uất hận vì bị đưa vào 'bẫy tình', trai trẻ quyết cưới để trả thù

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu bạn cưới cô ấy và cho cô ta biết thế nào là địa ngục như dự định, thì chính bạn, con bạn và bố mẹ bạn cũng sẽ ở trong cái địa ngục đó chứ không phải một mình cô ấy.

 Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tôi sẽ cưới người đàn bà quỷ quyệt đó cho cô ta biết thế nào là 'địa ngục', thì bạn đã định cưới vì cho rằng không còn cách nào tốt hơn.

Việc cưới người phụ nữ bạn không yêu nhưng lại đang mang thai với bạn có vẻ như một công đôi ba việc: đằng nào cũng không tránh được, thôi thì cưới để con mình có cha, bố mẹ hài lòng vì mình yên bề gia thất, và ngoài ra còn là cơ hội để dạy cho người phụ nữ đã lừa mình một bài học.

Nhưng chắc chắn bạn sẽ chọn giải pháp khác nếu bình tĩnh vượt qua cơn “điên”, theo như lời bạn, để nhớ ra rằng hôn nhân không phải trò chơi để có thể tặc lưỡi làm liều. Bạn gần tứ tuần mới cưới vợ, càng phải cưới vì hạnh phúc của mình chứ không thể vì cái gì khác. Cho dù bị sức ép từ nhiều phía, quyền quyết định sẽ thuộc về bạn và nếu quyết định sai, người phải hối hận nhiều nhất vẫn sẽ là bạn chứ không phải bố mẹ hay người phụ nữ kia. Nếu bạn cưới cô ấy và cho cô ta biết thế nào là địa ngục như dự định, thì chính bạn, con bạn và bố mẹ bạn cũng sẽ ở trong cái địa ngục đó chứ không phải một mình cô ấy. Bạn có muốn nhìn thấy con mình bất hạnh, nhìn thấy bố mẹ già day dứt cả đời vì đã ép con trai vào cuộc hôn nhân sai lầm hay không?

Hãy thẳng thắn nói rõ mọi chuyện với bố mẹ, khiến các cụ yên tâm rằng bạn sẽ nuôi nấng đứa trẻ tử tế mà không cần kết hôn với mẹ nó. Có thể các cụ sẽ hiểu ra ngay, nhưng sau này sẽ biết là bạn đúng khi kiên quyết từ chối cưới người mình không yêu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Tiêm mũi 2 vắc xin phòng COVID-19 ở địa phương khác nơi tiêm mũi 1 có được hay không?

TPO - Ông Nguyễn Trường Nam, Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (Bộ Y tế) đã giải đáp thắc mắc về trường hợp người dân tiêm mũi 1 vắc xin COVID-19, sau đó di chuyển đến địa phương khác có được đăng ký tiêm mũi 2 vắc xin ở địa phương di chuyển đến hay không và thủ tục để đăng ký tiêm sẽ như thế nào. 
Khởi công xây dựng bệnh viện Hùng Vương Gia Lai kinh phí 20 triệu USD

Khởi công xây dựng bệnh viện Hùng Vương Gia Lai kinh phí 20 triệu USD

Sáng 26/9, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai (đường Lê Duẩn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã chính thức được khởi công. Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân với quy mô 300 giường bệnh do Công ty TNHH Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai làm chủ đầu tư. Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc của bệnh viện Hùng Vương tại Gia Lai cũng là chủ đầu tư một Bệnh viện Hùng Vương ở tỉnh Phú Thọ.
 Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

TPO -   Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đề nghị UBND tỉnh thiết lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của nhân dân về các sai phạm trong phòng, chống dịch COVID-19 để kịp thời xử lý. Lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Nai cũng đề nghị UBND các cấp chuẩn bị kế hoạch xây dựng khu phố, ấp vùng xanh phù hợp với kế hoạch phòng, chống dịch trong tình hình mới.