U23 Việt Nam đóng cửa luyện quân đấu Jordan, ông Park chờ Đình Trọng trở lại

HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng Đình Trọng đá chính ở trận đấu với Jordan ngày mai, 13/1?
HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng Đình Trọng đá chính ở trận đấu với Jordan ngày mai, 13/1?
TPO - HLV Park Hang Seo quyết định cho U23 Việt Nam tập kín để chuẩn bị cho trận đấu với Jordan ngày mai, 13/1.  

Đây được xác định là trận đấu quan trọng với U23 Việt Nam, khi Jordan đang dẫn đầu bảng D với 3 điểm sau trận thắng 2-1 trước Triều Tiên. Nếu đánh bại Jordan, cơ hội giành vé vào vòng sau với U23 Việt Nam sẽ rất lớn.

Theo kế hoạch, thầy trò ông Park Hang Seo sẽ có buổi tập từ 19h-20h30 tối nay trên sân phụ của sân Chang Arena. VFF cho biết đây là buổi tập kín, báo chí sẽ không được tác nghiệp. HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng buổi tập này để lắp ghép chiến thuật, lên phương án đối phó Jordan.

Tin vui với ông Park là sáng qua, trung vệ Đình Trọng đã có buổi tập trọn vẹn với các đồng đội vào buổi sáng. Nhà cầm quân Hàn Quốc hiện đang rất chờ đợi Đình Trọng sẽ trở lại để tăng cường sự chắc chắn cho hàng phòng ngự. Ở trận đấu với UAE, ông Park đã cho Đình Trọng vào sân thay Tấn Sinh từ phút 50, ngay sau tình huống U23 Việt Nam được VAR cứu một quả phạt 11m do lỗi của Tấn Sinh.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và Jordan sẽ diễn ra lúc 20h15 trên sân Chang Arena. Sau trận đấu này, U23 Việt Nam sẽ di chuyển lên Bangkok để chuẩn bị cho trận đấu cuối tại vòng bảng với Triều Tiên.

MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.