U20 Việt Nam chơi trên cơ New Zealand như thế nào?

U20 Việt Nam chơi tốt hơn U20 New Zealand ở trận đấu tối 22/5.
U20 Việt Nam chơi tốt hơn U20 New Zealand ở trận đấu tối 22/5.
TPO - Đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn kiểm soát nhiều bóng hơn và tạo được nhiều cơ hội hơn so với đối thủ. 

Trận hoà 0-0 với U20 New Zealand gây nhiều tiếc nuối cho U20 Việt Nam. Trong cả trận đấu, đặc biệt là hiệp 1, đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn đã chơi trội hơn hẳn so với đối phương.

Sau trận, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thể hiện sự tiếc nuối thấy rõ vì U20 Việt Nam không giành trọn vẹn được 3 điểm. Ông Tuấn cho rằng nếu tận dụng được cơ hội tạo ra, U20 Việt Nam đã thắng. 

Các con số thống kê sau trận đấu của BTC chứng minh quan điểm này của HLV Hoàng Anh Tuấn là đúng. Cụ thể, U20 Việt Nam đã kiểm soát tới 54% thời lượng bóng so với 46% của New Zealand.

Các cầu thủ U20 Việt Nam đã tung ra 17 pha kết thúc, 7 trong số đó đi vào khung thành. U20 New Zealand trong khi đó sút 15 quả nhưng chỉ có 3 quả đi trúng đích.

Tương đồng với số pha bóng kết thúc chính xác, thủ môn U20 New Zealand phải cứu thua 7 lần trong khi bên U20 Việt Nam là 3.

Đội bóng châu Đại dương mặc dù vậy trội hơn so với Việt Nam về số lần đá phạt và phạt góc. U20 New Zealand được hưởng 12 quả phạt góc so với 8 bên phía Việt Nam. 

Hầu hết các pha tấn công của U20 New Zealand đều trong hiệp 2, khi các cầu thủ Việt Nam không còn thể lực tốt như ở hiệp 1. Đội bóng của HLV Darren Bazeley chủ yếu sử dụng các pha tạt bổng vào vòng cấm U20 Việt Nam, tận dụng lợi thế về thể hình và chiều cao. 

Với trận hoà 0-0, Việt Nam và New Zealand tạm thời chia nhau vị trí giữa bảng xếp hạng. Tại bảng E, Pháp đang dẫn đầu với 3 điểm sau trận thắng 3-0 Honduras. Xếp cuối bảng chính là U20 Honduras, đội chưa được điểm nào.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

TPO - Thể thao đỉnh cao luôn yêu cầu sự tập trung cao độ của các VĐV cho đến những giây phút cuối cùng. Trong lịch sử, đã có nhiều trường hợp các VĐV vì chủ quan mà phải trả những cái giá rất đắt. Olympic Tokyo 2020 cũng có một trường hợp như vậy tại nội dung 200m nữ của môn Điền kinh.