U20 Nhật Bản ngược dòng cầm hòa U20 Italia

U20 Nhật Bản xuất sắc cầm hòa U20 Italia.
U20 Nhật Bản xuất sắc cầm hòa U20 Italia.
TPO - Bị U20 Italia dẫn trước 2-0, nhưng U20 Nhật Bản đã xuất sắc để lội ngược dòng cầm hòa đối thủ với tỷ số 2-2. Người ghi cả 2 bàn thắng cho đội bóng xứ sở mặt trời mọc là Ritsu Doan.

Trước lượt trận cuối bảng D vòng bảng U20 World Cup 2017, U20 Nhật Bản và U20 Italia đều có 3 điểm. Cả hai đều muốn giành chiến thắng để có vị trí thứ 2 bảng đấu, qua đó giành vé đi tiếp.

Nhờ sự nhỉnh hơn về mặt thể hình, U20 Italia đã nhập cuộc chủ động và nhanh chóng vượt lên dẫn trước 2-0 nhờ sự tỏa sáng của bộ đôi Riccardo Orsolini - Giuseppe Panico chỉ sau 7 phút thi đấu.

Bị dẫn trước từ quá sớm, nhưng U20 Nhật Bản không hề nao núng. Họ bình tĩnh triển khai lối chơi quen thuộc, giành lại thế trận và có bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 ở phút 22 của tài năng trẻ nổi tiếng Ritsu Doan. Tới phút 50, Ritsu Doan một lần nữa lên tiếng để ấn định tỷ số 2-2 cho U20 Nhật Bản.

Chỉ có 1 điểm và buộc phải nhìn U20 Italia giành vị trí thứ 2 bảng D, thế nhưng cơ hội đi tiếp của U20 Nhật Bản là vô cùng sáng khi họ xếp hạng 3, có 4 điểm trong tay và hiệu số bàn thắng bại chỉ là -1.

Trận đấu còn lại giữa U20 Uruguay với U20 Nam Phi kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng. Với kết quả này, U20 Uruguay và U20 Italia giành quyền đi tiếp khi giành 2 vị trí đầu bảng. U20 Nhật Bản phải chờ đợi kết quả các trận đấu khác.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm