Tỷ phú Elon Musk chia tay ca sĩ Grimes sau 3 năm hẹn hò

Tỷ phú Elon Musk chia tay ca sĩ Grimes sau 3 năm hẹn hò
TPO - Tỷ phú Elon Musk vừa xác nhận chia tay bạn gái là ca sĩ Grimes sau 3 năm bên nhau.
Tỷ phú Elon Musk chia tay ca sĩ Grimes sau 3 năm hẹn hò ảnh 1

Thông tin được đăng tải trên trang Dailymail mới đây. Lý do được vị tỷ phú giàu thứ 2 thế giới đưa ra là do khoảng cách. Elon Musk (SN 1970) gần đây đã chuyển đến bang Texas và dành phần lớn thời gian tại địa điểm thử nghiệm tên lửa SpaceX ở đây, trong khi bạn gái sinh năm 1988 của ông chủ SpaceX vẫn ở Los Angeles.

Tỷ phú Elon Musk chia tay ca sĩ Grimes sau 3 năm hẹn hò ảnh 2

Grimes (tên thật Claire Boucher) là nhạc sĩ, ca sĩ người Canada. Tuần trước, cô xuất hiện lẻ bóng tại sự kiện thời trang lớn nhất thế giới Met Gala ở New York, Mỹ. Theo Dailymail, vị tỷ phú 7x chỉ đứng ở hậu trường chờ người đẹp chứ không sánh đôi trên thảm đỏ.

Tỷ phú Elon Musk chia tay ca sĩ Grimes sau 3 năm hẹn hò ảnh 3

Cặp đôi sau đó bị bắt gặp rời khách sạn ở New York sau khi dự đại tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala.

Tỷ phú Elon Musk chia tay ca sĩ Grimes sau 3 năm hẹn hò ảnh 4

Elon Musk và Grimes hẹn hò từ năm 2018. Đầu tháng 5, ca sĩ người Canada sinh con trai với Elon Musk và đặt tên bé là X AE A-XII. Đây là con đầu lòng của Grimes nhưng lại là con thứ 7 của Elon Musk (một trong số đó qua đời khi còn sơ sinh).

Tỷ phú Elon Musk chia tay ca sĩ Grimes sau 3 năm hẹn hò ảnh 5
Grimes từng khiến công chúng bất ngờ khi khoe lưng phủ kín hình xăm chằng chịt cách đây chưa lâu và ví đây là "vết khắc tuyệt đẹp như người ngoài hành tinh". Theo đuổi phong cách ấn tượng và có phần dị, Grimes luôn khiến người nhìn phải "mắt tròn mắt dẹt" mỗi khi xuất hiện.
Theo Dailymail
Tin liên quan