Tỷ phú Abramovich cảnh báo tân HLV Chelsea

Tỷ phú Abramovich yêu cầu HLV Sarri từ bỏ một số thói quen xấu.
Tỷ phú Abramovich yêu cầu HLV Sarri từ bỏ một số thói quen xấu.
TPO - Ông chủ Chelsea muốn HLV Maurizio Sarri không hút thuốc khi làm việc và ăn mặc thật lịch sự khi cùng đội thi đấu.

Cách đây ít ngày, Chelsea đánh chính thức bổ nhiệm Maurizio Sarri làm HLV mới của đội bóng thay cho Antonio Conte. Hôm 16/7 vừa qua, HLV Sarri đã chính thức ra mắt đội chủ sân Stamford Bridge. Hợp đồng của nhà cầm quân 59 tuổi này có thời hạn 3 năm và nhiệm vụ của ông là giúp Chelsea vô địch Premier League lẫn Champions League, đồng thời xây dựng cho “The Blues” một lối chơi tấn công đẹp mắt.

Tuy vậy, trước khi bắt tay vào các trận đấu chính thức của mình cùng đội bóng mới, HLV Sarri cần phải sửa một số nếp sinh hoạt theo yêu cầu của tỷ phú Roman Abramovich. Theo đó, ông chủ Chelsea có ý không hài lòng khi chiến lược gia người Italia hút thuốc một cách vô tội vạ. Ông muốn Sarri hạn chế hút thuốc, đặc biệt là không hút thuốc khi làm việc, đồng thời cũng cần ăn mặc lịch sự khi cùng đội đi thi đấu.

Trên thực tế, Sarri đã thực hiện ngay yêu cầu về ăn mặc từ tỷ phú Abramovich. Ngày 18/7 khi tiếp xúc với các phương tiện truyền thông trong vai trò HLV trưởng Chelsea, nhà cầm quân này đã diện một bộ vest lịch lãm. Tuy vậy, về thói quen hút thuốc, Sarri cho biết mình sẽ cố gắng sửa từ từ và sẽ hạn chế tối đa việc hút thuốc ở những nơi công cộng.

Ngoài ra, Chelsea cũng cho người kèm HLV Sarri để ông làm quen với việc lái xe bên trái ở London, tránh bị cảnh sát giao thông thường xuyên tuýt còi và gửi giấy phạt.

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội rét sâu tăng cường về đêm gần sáng
Đầu tuần Hà Nội rét sâu tăng cường về đêm gần sáng
TPO - Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 24 đến 48 giờ tới khu vực Hà Nội tiếp tục đón rét tăng cường, nền nhiệt thấp nhất duy trì ở mức 13 độ C. Người dân cần chủ động trang bị giữ ấm, ổn định thân nhiệt, tránh nhiễm lạnh ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.