Có 25 kết quả :

"Tuýt còi" 2 khu nghỉ dưỡng tuyến Quy Nhơn – Sông Cầu thi công sai giấy phép. Ảnh: Trương Định

'Tuýt còi' 2 khu nghỉ dưỡng tuyến Quy Nhơn - Sông Cầu thi công sai giấy phép

TPO - Sở Xây dựng Bình Định yêu cầu chủ đầu tư Khu nghỉ dưỡng Ami resort & Spa tạm ngừng thi công các hạng mục công trình không đúng hồ sơ thiết kế và quy hoạch được duyệt. Khu du lịch nghỉ dưỡng Quy Nhơn Sea tạm ngừng thi công các hạng mục công trình không có Giấy phép xây dựng, khẩn trương lập hồ sơ xin phép theo quy định.
“Tuýt còi” siêu dự án Thanh Long Bay rao bán nhà trên giấy

“Tuýt còi” siêu dự án Thanh Long Bay rao bán nhà trên giấy

TPO - Dự án khu du lịch Hòn Lan được nhà phát triển dự án Nam Group tái khởi động dưới tên thương mại Thanh Long Bay vừa bị Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận "tuýt còi". Dù còn trên giấy nhưng các sàn đã rao bán rầm rộ, thu tiền của người dân sai quy định trong khi cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện.
Tổ công tác của Thủ tướng làm việc với các bộ, ngành về những khó khăn, vướng mắc trong sản xuất, kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp. Ảnh: N.B

Tuýt còi quy định 'thỏ không được ăn cà rốt'

TP - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng đề nghị Bộ NN&PTNT sửa đổi Thông tư 02 về thức ăn chăn nuôi gây xôn xao dư luận thời gian qua với những quy định như lợn không được ăn cây chuối, thỏ không được ăn cà rốt… Đồng thời lưu ý Bộ Y tế khẩn trương sửa đổi quy định về sử dụng muối I-ốt trong chế biến thực phẩm đã được “nhắc nhở” từ năm 2016.
Bộ Xây dựng ban hành văn bản trái luật?

Bộ Xây dựng ban hành văn bản trái luật?

TPO - Cho rằng văn bản của Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn điều chỉnh chi phí nhân công để lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng vi phạm các quy định của pháp luật, Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (Bộ Tư pháp) đã chính thức “tuýt còi”.
Bộ Tư pháp tuýt còi Nghị quyết của HĐND Bắc Ninh

Bộ Tư pháp tuýt còi Nghị quyết của HĐND Bắc Ninh

TP - Ngày 2/7, Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật- VBQPPL (Bộ Tư pháp) có văn bản “tuýt còi” Nghị quyết và Quyết định của tỉnh Bắc Ninh về một số nội dung quy định chính sách cộng điểm ưu tiên trong tuyển dụng công chức, viên chức tại tỉnh này.