Tuyệt chiêu đơn giản hâm nóng tình chồng vợ

Tuyệt chiêu đơn giản hâm nóng tình chồng vợ
TPO - Sau một thời gian kết hôn, bạn cảm thấy quan hệ hôn nhân đang dần nhạt đi và bạn ước gì tình cảm vợ chồng lại nồng nàn như thuở ban đầu, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu hoặc bạn bị hạn chế về thời gian và tiền bạc.

Vậy bạn hãy thử thực hiện những điều cực kỳ đơn giản sau đây, bạn sẽ thấy sự thay đổi bất ngờ trong mối quan hệ vợ chồng đấy.

1. Thay đổi không gian sống bằng cách trang trí ngôi nhà và phòng ngủ

Bạn có thể nghĩ rằng hàng ngày bạn vẫn dọn dẹp, gọn ngàng ngăn nắp, mọi thứ đâu ra đấy. Bạn cảm thấy ngôi nhà mình quá tuyệt và bạn hài lòng với nó. Nhưng thực tế, đó chính là lúc bạn cần có sự thay đổi, chỉ đơn giản là kê lại vị trí chiếc tủ để có dành chỗ cho một bức tranh, hay vật trang trí nào đó mà bạn thích. Sự quá trật tự ngăn nắp hoặc sự bừa bộn thường xuyên sẽ khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán với tổ ấm của mình mà bạn không dễ nhận ra. Một chút thay đổi trong việc bày trí lại nhà cửa, hoặc phòng ngủ sẽ khiến bạn thấy ngôi nhà của mình trông mới hơn và bạn sẽ cảm nhận thấy sự hứng thú ngay sau thay đổi đó.

Sự thay đổi không gian trong nhà cho bạn cảm thấy ngôi nhà của mình thật sự đặc biệt và mới hơn. Nếu không tin bạn hãy thử làm nó.

2. Gấp lại tủ quần áo và phân loại chúng

Việc này bạn vẫn thường làm và thậm chí làm thường xuyên, nhưng chắc chắn bạn sẽ ít khi xem xét lại trang phục hàng ngày của mình có điều gì cần thay đổi. Việc gấp và phân loại quần áo trong tủ sẽ khiến bạn chọn ra những bộ đồ mà từ lâu bạn không mặc và cố gắng mặc lại chúng, hoặc bạn sẽ bỏ những bộ đồ quá cũ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Bạn có thể nghĩ ra những ý tưởng quan trọng từ đống trang phục của mình và nó có thể thay đổi bạn bằng chính những thứ sẵn có. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian và tiền bạc để thay đổi thời trang mà vẫn khiến bạn trở nên mới mẻ và khác lạ hơn từ trang phục đến đầu tóc.

Tuyệt chiêu đơn giản hâm nóng tình chồng vợ ảnh 1

Ảnh minh họa

3. Mua hoa tươi mỗi tuần

Nếu bạn chỉ mua hoa tươi mỗi lần sinh nhật hay ngày lễ, thì bạn hãy cố gắng mua hoa tươi mỗi tuần một lần. Hãy đặt lọ hoa tươi ở nơi mà mọi người có thể dễ dàng cảm nhận được nó tốt nhất. Bạn không nên xem nhẹ điều này, nó sẽ khiến bạn thấy phấn chấn và vui vẻ hơn nhiều. Bạn đời cũng sẽ thấy những điều tươi mới trong tổ ấm của chính mình.

4. Lập nhóm bạn chung của hai người

Rất cần có mối quan hệ bạn bè riêng của hai người, để tạo không gian riêng. Tuy nhiên, sẽ vô cùng tuyệt vời nếu vợ chồng bạn có một nhóm bạn chung để có thể tụ tập, thăm nom nhau vào mỗi dịp lễ tết, cuối tuần. Mối quan hệ thân quen sẽ giúp cho việc đi chung của vợ chồng thoải mái và dễ chịu. Đây cũng là một môi trường cần thiết để vợ chồng có thể dễ dàng trở thành là bạn của nhau trong cuộc sống cũng như trong hôn nhân. Phần lớn những cặp đôi hạnh phúc đều thực hiện được điều này. Bởi họ sẽ gắn kết hơn nhờ sinh hoạt trong những mối quan hệ đơn giản này.

5. Tặng nhau những món quà đơn giản

Thông thường bạn chỉ tặng quà cho bạn đời nhân ngày sinh nhật hay ngày lễ tình yêu hay một dịp đặc biệt nào đó. Nhưng bạn có nghĩ những món quà đó có phần nào mang tính “trách nhiệm” hơn là thể hiện tình cảm thật sự. Vì nếu không tặng bạn sẽ cảm thấy áy náy và bạn nghĩ bạn đời sẽ không vui. Nhưng nếu thi thoảng bạn có thể gửi tới bạn đời những món quà nho nhỏ như chiếc váy ngủ, hay một chiếc cà vạt gói cẩn thận mà chẳng nhân dịp gì cả. Sẽ khiến điều này trở nên đặc biệt và đối phương cũng thấy được vị trí của họ trong trái tim bạn. Và họ sẵn sàng làm mọi điều vì những điều tưởng như nhỏ nhoi ấy.

6. Tổ chức những cuộc hẹn hò ngắn

Bạn nghĩ thế nào về những cuộc hẹn hò ngắn giữa hai vợ chồng cafe và shopping, vào giờ nghỉ trưa hoặc cuối tuần. Đằng nào bạn cũng rủ bạn bè hay đồng nghiệp thay vào đó bạn hãy hẹn bạn đời mình đi cơm trưa, café hay shopping. Hoàn cảnh, không gian, thời gian sẽ tạo ra cảm giác khác lạ về mối quan hệ của hai bạn. Thường xuyên làm việc này sẽ khiến bạn nhận thấy điều tuyệt vời trong mối quan hệ vợ chồng khiến bạn cảm thấy mình được yêu và đang yêu.

Có rất nhiều cách để làm cho cuộc sống hôn nhân thêm nồng nàn, điều quan trọng là bạn phải nhận ra điều đó. Những điều đơn giản và thường nhật trong cuộc sống hằng ngày nhưng bạn không nhận ra mà thôi.

MỚI - NÓNG