Tuyển Việt Nam tập trung: Thiếu Tấn Tài, Quang Hải!

Tuyển Việt Nam tập trung: Thiếu Tấn Tài, Quang Hải!
TP - Hôm qua, đội tuyển Việt Nam lại tập trung trở lại sau gần 1 tuần tạm nghỉ để chuẩn bị cho hai trận đấu với Thái Lan và Singapore.

Cho tới trước thời hạn do HLV Calisto yêu cầu (12 giờ trưa ngày 7/11), hầu hết các cầu thủ đều đã tập trung đầy đủ, chỉ thiếu vắng hai cầu thủ của K.KH là Tấn Tài và Quang Hải.

Trong số hai cầu thủ này, chỉ Quang Hải là bất ngờ xin tập trung muộn do ở quê bị lụt nặng, còn Tấn Tài đã đưa ra đề nghị với HLV Calisto từ trước T&T Cup 2008 và đã được ông thầy người Bồ Đào Nha đồng ý.

Chỉ vài giờ sau khi 23 cầu thủ có mặt đầy đủ tại khách sạn Cầu Giấy, HLV Calisto đã xua quân lên xe trực chỉ SVĐ Mỹ Đình để tập luyện. Có một tin rất vui cho HLV Calisto là việc trung vệ Như Thành đã tập luyện trở lại sau hơn 1 tháng vắng mặt.

Tuy nhiên, trường hợp của Bảo Khanh xem ra vẫn chưa có dấu hiệu khả quan khi tiền vệ này chưa khỏi viêm họng và vẫn đang phải dùng kháng sinh liều cao.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Cú bứt tốc ghi bàn từ hơn 90m sẽ đưa Ronaldo đi vào lịch sử bóng đá của nhân loại ở tuổi 36.

Con số 90 và bí quyết khỏe vô địch của Ronaldo

TPO - Tối 19/6/2021, danh thủ 36 tuổi Ronaldo đã khiến cả thế giới, trong đó có giới thể thao phải ngã mũ chào trước pha bứt tốc từ vòng cấm của đội nhà lên vòng cấm của đội tuyển Đức ghi bàn. Anh đã thiết lập kỷ lục ghi bàn tại EURO bằng cái cách khó ai tin nổi.