Tuyển Việt Nam mười trận không biết  đến chiến thắng

Tuyển Việt Nam mười trận không biết  đến chiến thắng
TP - Hôm qua, chuỗi trận chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2008 của đội tuyển Việt Nam đã kết thúc sau trận đấu với Singapore trên sân Đông Jurong. Kết quả, VN đã để thua 4-5 sau loạt đá luân lưu.
Tuyển Việt Nam mười trận không biết  đến chiến thắng ảnh 1

Singapore hai lần vượt lên dẫn trước nhờ hai bàn thắng của Wilkinson và Casmir ở các phút 39 và 78 nhưng tuyển Việt Nam đã kiên trì bám đuổi và gỡ được hai bàn ở cuối hiệp một và ở những phút bù giờ hiệp hai.

Công Vinh là người san bằng cách biệt nhờ thực hiện thành công quả penalty sau sai lầm của hậu vệ Singapore ở phút 42. Tới phút 90, thủ môn Lewis mắc phải lỗi rất ngớ ngẩn để Tài Em chớp cơ hội ghi bàn gỡ hoà 2-2.

Do đây là một trận đấu tranh Cúp Tiger Beer Challenge Trophy nên cả hai đội phải tiến hành thi đấu 11m để phân định thắng bại. HLV Calisto đã chọn ra năm cầu thủ để đá 11m là Tài Em, Như Thành, Phước Tứ, Quang Thanh và Quang Hải nhưng chỉ có bốn cầu thủ thực hiện thành công, riêng Phước Tứ đã bị thủ môn Lewis bắt bài.

Trong khi đó, bên phía Singapore, cả năm cầu thủ Aleksandar Duric, Shi Jiayi, Daniel Bennett, Ridhuan Muhd và Baihakki Khaizan đều đánh bại được thủ môn Hồng Sơn. Nhờ đó, Singapore đã đoạt Cúp Tiger Beer Challenge Trophy với chiến thắng 5-4 ở loạt sút luân lưu 11m.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm