Tuyển Việt Nam cũng “đóng cửa”

Tuyển Việt Nam cũng “đóng cửa”
TP - Giống như đồng nghiệp Dunga của Olympic Brazil, HLV Calisto vào phút chót đã ra quyết định “đóng cửa” buổi tập tối qua của tuyển Việt Nam để rèn các miếng đánh chiến thuật cho toàn đội.
Tuyển Việt Nam cũng “đóng cửa” ảnh 1
Các cầu thủ VN cũng đang tập luyện căng thẳng cho ngày ra quân 1/8

Trước đó, trong buổi tập sáng qua, ông Calisto đã cho các cầu thủ chia đôi đội hình đá tập nhằm hoàn chỉnh đội hình chiến thuật thi đấu cho trận đấu với tuyển Olympic Brazil.

Đáng tiếc cho Tài Em và Minh Phương là do chấn thương và sức khỏe có vấn đề nên rất có thể cả hai cầu thủ này sẽ vắng mặt trận đấu tối 1/8.

Theo HLV Calisto, trận đấu tối 1/8 tới là cơ hội hiếm hoi cho các cầu thủ Việt Nam đọ giày với những vũ công Samba hàng đầu thế giới.

Và do sự chêch lệch đẳng cấp quá lớn, chuyện thắng thua không được đặt ra mà thay vào đó là tinh thần thi đấu cống hiến, đẹp mắt, và tránh những chấn thương đáng tiếc cho các cầu thủ khách. 

MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.

Có thể bạn quan tâm