Có 15 kết quả :

'Chú lùn' Hoàng Nam: 'Khó khăn khi đá vị trí của Quang Hải'

Lương Hoàng Nam: 'Khó khăn khi đá cùng vị trí với Quang Hải'

TPO - Trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều nay của U23 Việt Nam, "chú lùn" Lương Hoàng Nam cho biết, ở U23 Việt Nam, thầy Park Hang Seo xếp anh đá hộ công hay tiền đạo ảo. "Đây là vị trí mà Quang Hải đảm nhiệm nên sự cạnh tranh là rất khốc liệt. Trong khi ở CLB, tôi thường đá vị trí tiền vệ trung tâm".
Truyện ngắn 55 chữ

Truyện ngắn 55 chữ

TP - Một lần, Tổng biên tập tạp chí Thời mới (New Time) Steve Moss quyết định tổ chức cuộc thi viết truyện ngắn 55 chữ, điều kiện là phải có cốt truyện rõ ràng, nhân vật rõ nét và kết thúc bất ngờ. Số truyện ngắn gửi về thi nhiều đến nỗi đã tập hợp tin được cả một tuyển tập mang tên “Những truyện ngắn nhất thế giới”. Dưới đây là một số trích trong đó.
Ra mắt tuyển tập của nhà văn “Hai sắc hoa ti - gôn”

Ra mắt tuyển tập của nhà văn “Hai sắc hoa ti - gôn”

TP - Nhà văn Thanh Châu – người cùng thời và là bạn văn thân thiết của các nhà văn, họa sỹ Hữu Loan, Kim Lân, Bùi Xuân Phái,... Với bạn đọc trước 1945, ông là một cây bút quen thuộc bên cạnh những tên tuổi của trào lưu lãng mạn như Khái Hưng, Nhất Linh, Thạch Lam... Ông cũng là người được gắn với huyền thoại “Hai sắc hoa ti – gôn”.
Ra mắt tuyển tập “Văn mới 2012 – 2013”

Ra mắt tuyển tập “Văn mới 2012 – 2013”

TP - Tuyển tập gồm 27 truyện ngắn đặc sắc do nhà văn Hồ Anh Thái tuyển chọn. 27 nhà văn đương đại, được mệnh danh “những nhà văn được độc giả mến mộ” đem đến cho bạn đọc cái nhìn đa chiều, nhiều màu sắc về cuộc sống. Khá nhiều truyện ngắn có giọng điệu phá cách, hài hước. Số lượng những cây bút viết theo lối siêu thực cũng tăng lên khá đáng kể trong tuyển tập lần này.