Có 126 kết quả :

TPHCM vẫn chưa thể chốt phương án cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10

Lãnh đạo TPHCM lên tiếng về kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

TPO - Ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TPHCM cho rằng, hiện tình hình diễn biến dịch bệnh khá căng thẳng, việc tổ chức tuyển sinh với quy mô lớn có sẽ tạo ra nguy cơ tiềm tàng lây nhiễm dịch bệnh rất là cao. Do đó, thành phố sẽ phải cân nhắc để đưa ra phương án phù hợp nhất…
Phụ huynh nộp hồ sơ cho con tại trường THPT Phương Nam sáng 29/6

Điểm chuẩn trường công dâng cao, trường tư đắt hàng

Điểm chuẩn thi lớp 10 THPT công lập của Hà Nội năm nay dâng cao do đề thi giảm độ khó đã khiến nhiều thí sinh mất cơ hội học nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 hay thậm chí nguyện vọng 3. Ngay sau khi biết điểm chuẩn, nhiều phụ huynh đã tìm cửa cho con tại các trường ngoài công lập.
Trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn công bố lịch thi lớp 10

Trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn công bố lịch thi lớp 10

TPO - Được sự đồng ý của Đại học Quốc gia Hà Nội về việc tiếp tục tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên KHXH&NV năm 2021 trong điều kiện đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19, trường Đại học KHXH&NV - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên KHXH&NV năm 2021 vào các ngày 19 - 20/6.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng

Hà Nội: Tuyển thẳng thí sinh là F0, F1 để đảm bảo an toàn

TPO - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng cho biết, theo đề xuất của Sở GD&ĐT, thí sinh là F0, F1 sẽ tuyển thẳng. “Việc tuyển thẳng không tính vào các chỉ tiêu được giao. Phương án này được đưa ra để đảm bảo an toàn cho các thí sinh, các lực lượng phục vụ kỳ thi", ông Dũng nói.