Tuyển nữ Việt Nam rạng rỡ ngày về, được chào đón nồng nhiệt

Tuyển nữ Việt Nam rạng rỡ ngày về, được chào đón nồng nhiệt
TPO - Tối qua, đội tuyển nữ Việt Nam có mặt tại Hà Nội trong sự chào đón nồng nhiệt của đại diện Lãnh đạo LĐBĐVN (VFF) và người hâm mộ.
Tuyển nữ Việt Nam rạng rỡ ngày về, được chào đón nồng nhiệt ảnh 1

Sáng 26/8, đội tuyển nữ Việt Nam đã rời thành phố Palembang (Indonesia) trở về Việt Nam, khép lại hành trình tham dự Asiad 2018.

Tuyển nữ Việt Nam rạng rỡ ngày về, được chào đón nồng nhiệt ảnh 2

Hành trình về nước của thầy trò HLV Mai Đức Chung vất vả hơn một chút khi phải trải qua 3 chặng bay từ Palembang - Jakarta - Hồ Chí Minh - Hà Nội trong đó ở 2 chuyến bay sau đều bị delay do thời tiết xấu tại thời điểm chuẩn bị cất cánh. 

Tuyển nữ Việt Nam rạng rỡ ngày về, được chào đón nồng nhiệt ảnh 3

Chính vì vậy, toàn đội về đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 17h50, chậm 50 phút so với dự kiến. Tại đây, hai trợ lý Kim Hồng, Kim Chi cùng 4 vận động viên Huỳnh Như, Chương Thị Kiều, thủ môn Trần Thị Kim Thanh và Nguyễn Thị Mỹ Anh đã chia tay đội trở về địa phương trước; đại diện Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao TP Hồ Chí Minh đã ra đón đoàn.

Tuyển nữ Việt Nam rạng rỡ ngày về, được chào đón nồng nhiệt ảnh 4

Chuyến bay cuối trở 23 thành viên còn lại của đội tuyển nữ Việt Nam gồm trưởng đoàn Phan Anh Tú, HLV trưởng Mai Đức Chung, các trợ lý và các vận động viên còn lại tiếp tục cất cánh muộn gần 1 giờ đồng hồ và về đến sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) lúc 21h50 cùng ngày. 

Tuyển nữ Việt Nam rạng rỡ ngày về, được chào đón nồng nhiệt ảnh 5

Tại đây, thầy trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục nhận được sự chào đón trở về của đại diện Lãnh đạo LĐBĐVN. Trong hành trình di chuyển của mình, đội tuyển nữ Việt Nam liên tục nhận được sự động viên và chào đón của những người hâm mộ nhận ra sự có mặt của họ.

Tuyển nữ Việt Nam rạng rỡ ngày về, được chào đón nồng nhiệt ảnh 6

Như vậy, sau hành trình dài di chuyển nối chuyến khá vất vả, đội tuyển nữ Việt Nam đã trở về Việt Nam an toàn, khép lại chuyến thi đấu ASIAD 2018. 

Tuyển nữ Việt Nam rạng rỡ ngày về, được chào đón nồng nhiệt ảnh 7

Mặc dù không thể lọt vào bán kết môn bóng đá nữ nhưng những nỗ lực của các cô gái Việt Nam đã được ghi nhận bởi đội đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng, chuyển giao thế hệ.

Tuyển nữ Việt Nam rạng rỡ ngày về, được chào đón nồng nhiệt ảnh 8

Ngay sau khi quay về địa phương, các cầu thủ nữ sẽ bước ngay vào tập luyện chuẩn bị cùng các CLB tham dự lượt về giải bóng đá nữ VĐQG 2018 sẽ diễn ra tại SVĐ Thống Nhất trung tuần tháng 9 tới.

Tuyển nữ Việt Nam rạng rỡ ngày về, được chào đón nồng nhiệt ảnh 9
 
MỚI - NÓNG
Sinh viên phản ứng vì diễn giả đi muộn, phát ngôn phản cảm
Sinh viên phản ứng vì diễn giả đi muộn, phát ngôn phản cảm
TPO - “Anh là giám đốc công ty tổ chức sự kiện nhưng lại để hơn 400 người đợi 1 tiếng đồng hồ?; trong 30 nhân viên của anh, không ai có tấm bằng đại học. Vậy tụi em học đại học làm gì rồi sau này cũng đi làm thuê cho người ta?...” đó là bức xúc của một sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TPHCM (HUFLIT) về 1 buổi hội thảo với chủ đề "khởi nghiệp mới" được tổ chức tại trường.