Tuyên dương tuổi trẻ công an ‘vì nước quên thân vì dân phục vụ’

0:00 / 0:00
0:00
Tuyên dương tuổi trẻ công an ‘vì nước quên thân vì dân phục vụ’
TPO - Tại buổi họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 65 năm ngày truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Dương đã tuyên dương các gương điển hình trong phong trào Đoàn.

Ngày 31/3, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Dương tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 65 năm ngày truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an nhằm tri ân các cựu thủ lĩnh Đoàn và tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu trong phong trào Đoàn.

Tại buổi lễ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Dương đã ôn lại truyền thống 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 65 năm ngày truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an. Trải qua chặng đường dài rèn luyện và trưởng thành, kế thừa truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh. Tại Công an tỉnh Bình Dương, công tác xây dựng Đoàn những năm qua đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Tuyên dương tuổi trẻ công an ‘vì nước quên thân vì dân phục vụ’ ảnh 1

Lãnh đạo Tỉnh đoàn Bình Dương tặng hoa và ảnh Bác Hồ cho Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Dương

Kết quả nổi bật, nhiều năm liền Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Dương nhận nhiều bằng khen từ Trung ương và địa phương.

Nhằm lập thành tích kỷ niệm 90 năm ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 65 năm ngày truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an, tuổi trẻ Công an tỉnh Bình Dương đã ra quân thực hiện loạt hành động thiết thực.

Tuyên dương tuổi trẻ công an ‘vì nước quên thân vì dân phục vụ’ ảnh 2

Chị Nguyễn Thị Ngọc Xuân, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Dương tặng giấy khen cho đoàn viên có thành tích xuất sắc

Tuổi trẻ Công an tỉnh Bình Dương xây dựng nhà tình thương; Tuyên truyền pháp luật, phòng chống dịch bệnh; Tuần tra xuyên đêm đảm bảo an ninh trật tự, bình yên cho nhân dân; Bố trí lực lượng làm việc xuyên suốt cấp căn cước công dân gắn chíp.

Khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân; Huấn luyện võ thuật cho lực lượng dân quân tự vệ địa phương. Sửa chữa nhà cho gia đình chính sách, hộ nghèo; chỉnh trang, trồng hoa, vệ sinh các tuyến đường giao thông nông thôn; Thăm, tặng quà gia đình chính sách, mẹ VNAH và Đảng viên cao tuổi; Tổ chức cho đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh về nguồn, sinh hoạt chính trị và tìm hiểu lịch sử tại các địa chỉ đỏ và nhiều hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên.

Tuyên dương tuổi trẻ công an ‘vì nước quên thân vì dân phục vụ’ ảnh 3

Đại tá Nguyễn Văn Dựt, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương tặng giấy khen cho đoàn viên có thành tích xuất sắc

Dịp này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Dương trao quà tri ân cho các thủ lĩnh đoàn qua các thời kỳ. Trao tặng bằng khen và tuyên dương các điển hình tiên tiến. Đoàn viên tích cực tham gia phong trào Đoàn xứng đáng với khẩu hiệu “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Tuyên dương tuổi trẻ công an ‘vì nước quên thân vì dân phục vụ’ ảnh 4
Tuyên dương tuổi trẻ công an ‘vì nước quên thân vì dân phục vụ’ ảnh 5

Cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn được khen thưởng

Tuyên dương tuổi trẻ công an ‘vì nước quên thân vì dân phục vụ’ ảnh 6

Tuyên dương đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phòng trào Đoàn

Tuyên dương tuổi trẻ công an ‘vì nước quên thân vì dân phục vụ’ ảnh 7

Lãnh đạo Công an tỉnh và Tỉnh đoàn Bình Dương chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Hai nữ sinh giành chiến thắng Olympic Tiếng Anh HS-SV Đắk Lắk

TPO - Để đoàn viên, thanh niên có dịp được trau dồi về trình độ ngoại ngữ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, năm 2021 với sự tham gia của 133 học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.
Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

TPO - Trong khuôn khổ Ngày sách Việt Nam diễn ra ở thành phố Thủ Đức, Ban tổ chức giới thiệu hơn 1.400 tựa sách gồm gần 10.000 bản sách với những chủ đề, nội dung phong phú; đồng thời tổ chức các buổi giao lưu tác giả, giới thiệu sách, tọa đàm với các chuyên đề về sách; tổ chức khu vui chơi phát triển kỹ năng dành cho thiếu nhi.
Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

TPO - Với giới trẻ khởi nghiệp Đồng Tháp, đứng thứ 2 PCI cả nước là một kết quả đáng tự hào và là niềm tin, động lực cho cả lãnh đạo và người dân. Đồng thời, "các bạn khởi nghiệp không bao giờ phải đi một mình, là nơi được lắng nghe, quan tâm, tin tưởng và được tạo nhiều cơ hội tốt nhất để hoàn thiện những ý tưởng của mình, đóng góp cho xã hội."