Có 65 kết quả :

Ga Đồng Đăng tiếp tục làm mới để đưa tiễn khách .Ảnh: Duy Chiến

Triển khai bảo vệ an ninh ga Đồng Đăng

TPO - Sáng nay (1/3), các đơn vị chức năng Lạng Sơn tiến hành thực hiện công việc chỉnh sửa, trang hoàng trang trí khánh tiết, vệ sinh ở ga Đồng Đăng, đồng thời bắt đầu thắt chặt trật tự, an ninh trong khu vực.
Xây ga ngầm C9: Phát triển thế nào trong không gian cần bảo tồn?

Xây ga ngầm C9: Phát triển thế nào trong không gian cần bảo tồn?

Phát triển hạ tầng giao thông là nhiệm vụ cấp bách của mỗi đô thị, đặc biệt, với những nơi đang bị dồn nén về mặt dân số. Song mô hình và cách thức thực hiện thế nào để có thể vừa giải quyết được các vấn đề kinh tế, xã hội đồng thời vẫn bảo tồn được những giá trị truyền thống trong không gian nội đô, đó là bài toán không dễ tìm ra đáp án.
Cận cảnh công trình metro “nợ như chúa chổm”

Cận cảnh công trình metro “nợ như chúa chổm”

TPO - Việc điều chỉnh tổng vốn đầu tư ban đầu từ 19.000 tỷ đồng lên 47.000 tỷ đồng nhưng chưa được Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư đã khiến dự án tuyến đường sắt đô thị (metro) số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) lâm vào tình trạng nợ nần do khó khăn trong công tác giải ngân vốn ODA.
Cầu Ghềnh thông tàu, ga Biên Hòa vắng lặng

Cầu Ghềnh thông tàu, ga Biên Hòa vắng lặng

TPO - Sau 96 ngày bất đắc dĩ trở thành ga cuối tạm thời của tuyến đường sắt Bắc – Nam, sáng nay (25/6) khi cầu Ghềnh thông tuyến, ga Biên Hòa trở về với vẻ bình lặng của một ga xép, không còn cảnh lượng người tăng đột biến, những đoàn xe chở khách tăng bo. Gần đó, công nhân vẫn đang tất bật hoàn thiện những công đoạn cuối khôi phục cầu Ghềnh.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Thanh Hà.

Nhân chứng kể giây phút sập cần cẩu đường sắt trên cao

TPO - Chiếc cần cẩu đang thi công phía bên trong khu vực tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội khu vực Cầu Giấy (Hà Nội) bất ngờ bị rung mạnh sau đó gãy gập đè lên hai ngôi nhà người dân, phần dây cáp bị đứt va vào hai người đi đường trong đó có một phụ nữ mang thai làm hai người này bị thương.  
[VIDEO] Toàn cảnh sập cẩn cẩu đè bẹp nhà dân

[VIDEO] Toàn cảnh sập cẩn cẩu đè bẹp nhà dân

TPO - Khoảng 16h hôm nay, 12/5, chiếc cần cẩu tại công trường thi công tuyến đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội bất ngờ đổ sập đè lên hai ngôi nhà của người dân trên đường Cầu Giấy (Hà Nội). Đến 17h, một chiếc cần cẩu được huy động đến hỗ trợ, khoảng gần 1 tiếng sau chiếc cần cẩu bị đổ được giải cứu.