Thừa Thiên-Huế

Tuyên dương nhiều tập thể, cá nhân thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên-Huế (TT-Huế) tổ chức chương trình tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Theo Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh TT-Huế, thời gian qua, tuổi trẻ toàn khối đã linh hoạt, sáng tạo trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh phù hợp với từng đối tượng đoàn viên, thanh niên.

Đó là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho đoàn viên, thanh niên.

Việc học tập và làm theo Bác còn được chuyển tải vào các chương trình, phong trào, cuộc vận động của Đoàn với nhiều hình thức, cách làm sáng tạo và bắt nhịp với xu thế hiện đại thông qua các hình thức tuyên truyền mới trên internet, mạng xã hội.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những cách làm hiệu quả, phù hợp với giới trẻ đã tạo nên khí thế thi đua phấn khởi, góp phần nâng cao chất lượng mọi mặt của công tác Đoàn, nâng cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Từ phong trào thi đua, trong tuổi trẻ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh TT-Huế đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân tiêu biểu, với những việc làm, công trình thanh niên ý nghĩa, thiết thực. Trong đó, có 10 tập thể và 10 cá nhân điển hình, xuất sắc vinh dự được tuyên dương dịp kỷ niệm 134 năm sinh nhật Bác.

MỚI - NÓNG