Tuyên dương 80 gương sinh viên học tập và làm theo lời Bác

Tuyên dương 80 gương sinh viên học tập và làm theo lời Bác
TP - Sáng qua (26/11) tại Hà Nội, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam (SVVN) công bố danh sách 80 gương sinh viên tiêu biểu trong 5 năm từ 2003 – 2008 được nhận danh hiệu “Sinh viên Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”.

Chương trình do T.Ư Hội SVVN, Cty Prudential, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh cho biết, 80 gương sáng sinh viên được chọn lọc rất kỹ từ hàng nghìn sinh viên tiêu biểu trong 5 năm với những tiêu chí nổi bật như có quá trình, kết quả học tập, rèn luyện (điểm tổng kết hàng năm đạt từ 8,0 trở lên), sinh viên vượt khó và cán bộ Đoàn, Hội có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc.

Từ  80 gương mặt tiêu biểu, T.Ư Hội SVVN lựa chọn 20 sinh viên dự Lễ tuyên dương và 8 gương sáng để tham gia chương trình giao lưu trong buổi Lễ được truyền hình trực tiếp trên VTV6 (Đài Truyền hình Việt Nam) lúc 19 giờ ngày 30/11.      

MỚI - NÓNG
Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19
Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19
TPO - Hội đồng Giải Báo chí quốc gia cho biết, do điều kiện dịch COVID-19, năm nay lễ tổng kết và trao giải không diễn ra vào Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6) như hằng năm, mà sẽ được tổ chức vào dịp Đại hội đại biểu lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam tại Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam và VOV1 - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Lý Ngô cùng đồng nghiệp đến thăm, tặng quà động viên các y bác sỹ BV Dã chiến Củ Chi

Nữ MC, người mẫu 9x tình nguyện hỗ trợ lấy mẫu tại vùng tâm dịch quận Gò Vấp

TPO - Ngay khi biết tin thành phố cần tình nguyện viên, Lý Ngô là một trong những nghệ sỹ đầu tiên xung phong tham gia hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Suốt những ngày giãn cách xã hội, nữ MC, người mẫu 9x cùng đồng nghiệp lên đường đến các điểm trực chốt, bệnh viện để tiếp sức đội ngũ y tế, công an và bà con nơi phong tỏa, cách ly…
Lễ khởi công "Trường đẹp cho em" ở xã Thượng Trạch (Bố Trạch - Quảng Bình).

Khởi công 'Trường đẹp cho em' cho học sinh đồng bào Ma Coong

TPO - Ngày 14/6, tin từ tỉnh Đoàn Quảng Bình cho biết: Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức lễ khởi công xây dựng "Trường đẹp cho em" cho học sinh đồng bào Ma Coong tại điểm Trường Tiểu học bản Coóc và bản Chăm pu của xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.