Tượng sáp Lady Gaga đổ bộ tới ba châu lục

Tượng sáp Lady Gaga đổ bộ tới ba châu lục
TPO - Tượng sáp Lady Gaga vừa đồng loạt đổ bộ bảo tàng Madame Tusaud tại tám thành phố lớn trên thế giới, gồm London, New York, Las Vegas, Hollywood, Amsterdam, Berlin, Thượng Hải và Hồng Kông.

Tượng sáp Gaga ở Amsterdam, Hà Lan lại tạo tác hình ảnh của cô trong chuyến thăm Copenhagen, Đan Mạch năm 2009.

 Tượng sáp Lady Gaga đổ bộ tới ba châu lục ảnh 1

Gaga khi đó diện chiếc áo khoác kem phớt và bộ đồ bodysuit bó sát người màu da; mái tóc bạch kim dài bất tận búi hình chóp nón trên đỉnh đầu được nhuộm tím bán phần.

 Tượng sáp Lady Gaga đổ bộ tới ba châu lục ảnh 2

Tượng sáp Gaga ở Amsterdam, Hà Lan

Tượng sáp Gaga ở Berlin, Đức khắc họa cô nàng với chiếc bờm làm bằng tóc hình nơ nổi tiếng hiệu Minnie Mouse từng được sử dụng khi Gaga dùng bữa tại nhà hàng Hakkasan ở London tháng 4-2009; còn đôi bốt buộc dây màu da tương tự như đôi bốt Gaga từng diện trong show diễn The Paul O’Grady hồi tháng 4 năm 2009.

Tượng sáp Lady Gaga đổ bộ tới ba châu lục ảnh 3 
Tượng sáp Lady Gaga đổ bộ tới ba châu lục ảnh 4

Lady Gaga năm 2009 và tượng sáp Gaga ở Berlin, Đức

Không chỉ làm mưa làm gió dòng nhạc pop/dance suốt ba năm qua, phong cách phục sức lập dị nổi loạn thương hiệu Gaga còn khiến các tín đồ thời trang phát sốt. Không ít nghệ sĩ nổi tiếng Hollyhood cũng ‘ngẩn ngơ’ trước khiếu thẩm mỹ liên tục tươi mới của Gaga. Điều này đặt ra nhiều áp lực cho các nhà sản xuất trong nỗ lực tái tạo hình ảnh của một trong những biểu tượng đương đại.

 Tượng sáp Lady Gaga đổ bộ tới ba châu lục ảnh 5  

Tượng sáp Gaga ở Thượng Hải với kiểu trang điểm mắt độc đáo

Tượng sáp Lady Gaga đổ bộ tới ba châu lục ảnh 6

Tượng sáp Gaga ở Hồng Kông

 Tượng sáp Lady Gaga đổ bộ tới ba châu lục ảnh 7

Tượng sáp Gaga ở New York

Giám đốc chung của Madame Tusaud, ông Edward Fuller cho hay toàn bộ phục trang, kiểu tóc của Gaga đều được các chuyên gia giàu kinh nghiệm kỳ công đảm bảo sống động như thật, tỷ mỷ đến từng chi tiết. Ông cũng chia sẻ đây là một trong những dự án kỳ công nhất bảo tàng cho đến nay. Ban tổ chức đã cố gắng giữ các thông tin bí mật đến phút chót. Cuối cùng, sau bao nhiêu kỳ vọng, người hâm mộ đã được thỏa lòng mong ước.

Hoàng Anh
Theo Celebrity Gossip, Dailymail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG