Tướng Nga tử trận ở Ukraine

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thống đốc St. Petersburg xác nhận một tướng quân đội Nga tử trận trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Theo Thống đốc Alexander Beglov, Phó Tư lệnh đoàn quân số 8 - tướng Vladimir Petrovich Frolov “đã thiệt mạng trong trận chiến với những người theo chủ nghĩa dân tộc ở Ukraine”.

Tang lễ tướng Frolov đã được tổ chức ngày 16/4 tại nghĩa trang Serafimovskoe (St. Petersburg).

Tướng Nga tử trận ở Ukraine ảnh 1

Tang lễ Tướng Frolov. Ảnh: fontanka.ru

“Hôm nay, chúng ta tiễn biện một anh hùng. Ông ấy đã hy sinh mạng sống của mình để trẻ em, phụ nữ và người già ở Donbass không còn phải nghe tiếng bom”, Thống đốc Beglov nói.

Ông Beglov gọi tướng Frolov là “một người yêu nước chân chính” và “dũng cảm”, cho biết thêm rằng ông “đã hoàn thành nghĩa vụ của mình”.

Trả lời phỏng vấn hồi đầu tháng Tư, phát ngôn viên Điện Kremlin - Dmitry Peskov thừa nhận thiệt hại trong chiến dịch ở Ukraine là "một thảm kịch lớn đối với chúng tôi".

Theo bản tin cập nhật mới nhất vào cuối tháng 3, Bộ Quốc phòng Nga cho biết nước này đã mất 1.351 binh sĩ, 3.825 binh sĩ khác bị thương ở Ukraine.

Theo The Hill
MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.