Tưởng lừa được gái ngoan, ai ngờ bị bài học nhớ đời

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mất vợ trẻ xinh đẹp vì say mê săn tình ảo trên mạng, tôi thấy mọi sự trong cuộc đời này, có cái kết tốt đẹp hay xấu xa là do mình cả thôi anh ạ! Anh gieo hạt đắng làm sao anh gặt quả ngọt được? Bây giờ chuyện cũng đã xảy ra, theo tôi anh nên bình tĩnh, dũng cảm đối diện với sự thật để giữ cho cái đầu tỉnh táo mà tìm cách giải quyết ổn thỏa tình huống trớ trêu này.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mất vợ trẻ xinh đẹp vì say mê săn tình ảo trên mạng, tôi thấy mọi sự trong cuộc đời này, có cái kết tốt đẹp hay xấu xa là do mình cả thôi anh ạ! Anh gieo hạt đắng làm sao anh gặt quả ngọt được? Bây giờ chuyện cũng đã xảy ra, theo tôi anh nên bình tĩnh, dũng cảm đối diện với sự thật để giữ cho cái đầu tỉnh táo mà tìm cách giải quyết ổn thỏa tình huống trớ trêu này.

        Tôi có ý kiến với anh thế này lỗi là do anh gây ra, vì vậy anh nên chủ động xin vợ tha thứ. Hãy gạt bỏ sự sĩ diện bản thân để níu kéo hạnh phúc gia đình, đó là điều quan trọng, cần thiết đối với anh lúc này.

Vợ anh là người tốt, hiền lành, tử tế anh đừng để cuộc chia tay xảy ra sẽ là đáng tiếc cho anh đấy. Thời gian vợ, chồng anh sống dưới một mái nhà cũng không phải là nhiều, sự gắn kết cũng có thể lơi lỏng nếu không được thường xuyên vun đắp. Vì vậy vợ, chồng anh hãy ngồi lại với nhau, thông cảm với nhau để giữ lại mái ấm còn mới mẻ này. Mình là chồng, là trụ cột trong nhà, lỗi mình gây ra mà biết nhận, biết sửa thì nhất định một nửa kia sẽ dễ dàng chấp nhận để tha thứ mà thôi. Một lần nữa mong anh tỉnh táo, sáng suốt và mạnh mẽ để có được cái kết tốt đẹp cho vợ chồng anh và cho ba, má đôi bên vui lòng anh nhé.

MỚI - NÓNG
Hướng đến môi trường kinh doanh không rác thải
Hướng đến môi trường kinh doanh không rác thải
Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định ban hành kế hoạch triển khai thi hành Luật Bảo vệ môi trường, cho thấy Việt Nam đang muốn hiện thực hóa các kế hoạch và cam kết về bảo vệ môi trường, bao gồm việc phát triển bền vững đến từ các doanh nghiệp, đặc biệt là sản xuất.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

TPO - Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sáng 16/4 về tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 và tiêm chủng vắc xin COVID-19 với ngành y tế của 63 tỉnh, thành phố Bộ Y tế yêu cầu các tỉnh/TP hoàn thành tiêm chủng vắc xin COVID-19 của COVAX trước ngày 5/5. Địa phương nào không tổ chức tiêm hết, Bộ Y tế sẽ thu hồi lại vắc xin.
Tỷ lệ trẻ em ở thành thị bị béo phì đang tăng nhanh

Tỷ lệ thừa cân, béo phì tăng mạnh

TP - Kết quả tổng điều tra dinh dưỡng được công bố ngày 15/4 cho thấy, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng đang phải đối mặt gánh nặng gấp ba về dinh dưỡng, gồm suy dinh dưỡng thấp còi, thừa cân, béo phì và thiếu vi chất.