Tưởng bồ trẻ mang bầu “sinh quý tử” cho mình, chồng dốc lòng dốc sức cung phụng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chính anh chứ không phải ai khác, đã bỏ bê người vợ đầu gối tay ấp của mình để yêu chiều, cưng nựng cô nhân viên nhà hàng trẻ trung, nóng bỏng. Chẳng những thế anh còn mê muội tin rằng cô ta thực sự đang mang " quý tử" cho anh, mà dốc cả tiền bạc, tâm sức cho cô ta và "cái bầu" không hề có thực ấy.

Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện "Trắng tay vì sập bẫy ngọt ngào của gái nhà hàng", tôi thật tiếc cho hạnh phúc tưởng chừng viên mãn của gia đình anh đã bị chính tay anh phá nát. 

Anh là người đàn ông thành đạt với kinh tế vững vàng, với vợ hiền, đảm, nết na, với 2 con gái khỏe mạnh ngoan ngoãn. Vậy mà chỉ vì những việc làm "ngoài luồng", anh đã đẩy cuộc sống của cả mái ấm yên lành của mình vào bi kịch. 

Chính anh chứ không phải ai khác, đã bỏ bê người vợ đầu gối tay ấp của mình để yêu chiều, cưng nựng cô nhân viên nhà hàng trẻ trung, nóng bỏng. Chẳng những thế anh còn mê muội tin rằng cô ta thực sự đang mang " quý tử" cho anh, mà dốc cả tiền bạc, tâm sức cho cô ta và "cái bầu" không hề có thực ấy.

Nhưng thôi bây giờ có nặng lời trách cứ anh thì sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra. Theo tôi lúc này anh cần bình tĩnh, cần tỉnh táo để có giải pháp kịp thời, đúng đắn mà níu kéo vợ, con trở về với mình. 

Vợ anh là người có học, cô ấy lại có tình yêu chân thành với anh, chắc không khó để anh thuyết phục vợ tha thứ lỗi lầm cho anh đâu. Tuy vậy nếu muốn được sự bỏ qua thì anh cũng phải làm sao thể hiện được là mình đã ân hận, đã hối lỗi và nhân đây anh cũng nên bày tỏ cùng vợ hướng phấn đấu để làm lại những gì đã mất anh ạ.

 Phụ nữ tốt như vợ anh nhất định cô ấy sẽ suy nghĩ lại nếu anh thực sự chân thành, còn 2 đứa con gái nhỏ dại của anh nữa, chắc chắn rằng vợ anh cũng muốn có anh để cùng gánh vác trách nhiệm nuôi dạy các con trưởng thành. 

Mình là đàn ông, dám làm, dám chịu, sai đâu sửa đó để lấy lại lòng tin cho vợ con là tốt nhất anh ạ. Mong anh có đủ sáng suốt, có đủ nghị lực để chiến thắng chính mình, để sớm trở về cùng vợ con xây dựng lại hạnh phúc anh nhé. 

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.