Tuổi trẻ Yên Bái tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ

​Chị Đoàn Thị Thanh Tâm, Bí thư Tỉnh Đoàn Yên Bái trao 1 giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thuỳ Linh đến từ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh.
​Chị Đoàn Thị Thanh Tâm, Bí thư Tỉnh Đoàn Yên Bái trao 1 giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thuỳ Linh đến từ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh.
TPO - Trong hai ngày 16 và 17/5, Tỉnh Đoàn Yên Bái tổ chức Hội thi kể chuyện về điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chị Đoàn Thị Thanh Tâm, Bí thư Tỉnh Đoàn Yên Bái cho biết, Hội thi là hoạt động thiết thực lập thành tích hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác (1969 – 2019), 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019). 

 Đối tượng dự thi là báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đoàn cấp huyện, cấp cơ sở, đoàn viên, thanh niên có phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống lành mạnh, có kiến thức về nội dung thi và được Ban Thường vụ các huyện, thị, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc chọn cử tham gia dự thi.

Tuổi trẻ Yên Bái tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ ảnh 1 “Qua hội thi, nhằm tuyên truyền sâu rộng và kịp thời ghi nhận, biểu dương những mô hình, điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong đối tượng đoàn viên, thanh niên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2019. Tạo động lực đẩy mạnh xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, chị Tâm nói. Ảnh: Thí sinh Nguyễn Mai Anh, đến từ Cao đẳng nghề Yên Bái tham gia hội thi.
Tuổi trẻ Yên Bái tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ ảnh 2 Tham gia hội thi, thí sinh Hoàng Thị Phương Anh, Phó bí thư Đoàn thanh niên xã Đại Đồng (Yên Bình, Yên Bái) chia sẻ: “Tham gia cuộc thi kể chuyện về Bác, mình muốn có thể tuyên truyền đến các đoàn viên, thanh niên, đặc biệt là cán bộ đoàn nêu cao tinh thần học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Bác qua những việc làm thiết thực. Chúng mình sẽ học tập theo Người việc gần dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và mong muốn của thanh niên để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tạo được sự yêu mến, tin tưởng. Và hơn hết, là có thể “trở thành những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa “hồng”, vừa “chuyên” theo lời dạy của Bác”.
Tuổi trẻ Yên Bái tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ ảnh 3 Tại hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thuỳ Linh đến từ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh. Linh sẽ đại diện cho tuổi trẻ Yên Bái tham gia hội thi do tỉnh uỷ Yên Bái tổ chức. Đồng thời, Ban tổ chức cũng trao tặng 2 giải Nhì; 3 giải Ba; 11 giải Khuyến khích cho các cá nhân xuất sắc dự thi.
MỚI - NÓNG
Lời xin lỗi
Lời xin lỗi
TPO - Vừa qua, đồng chí Đại tướng Phùng Quang Thanh - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Bí thư Quân uỷ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ trần. Để ghi nhớ những cống hiến to lớn của đồng chí với đất nước và sự nghiệp cách mạng, Báo Tiền Phong đã đăng liên tục 8 bài viết về đồng chí.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đêm đi chợ giúp bà con biên giới những ngày phong tỏa

Ngày đêm đi chợ giúp bà con biên giới những ngày phong tỏa

TPO - Những ngày người dân huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An) bị phong tỏa vì xuất hiện chùm ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, người dân không còn phải lo lắng về việc đi chợ, vì đã có đội shipper áo xanh. Các tình nguyện viên luôn trong tâm thế sẵn sàng, chỉ cần có người gọi sẽ lập tức lên đường.
Thất nghiệp vì COVID, chàng trai 9x làm clip đồng quê thu hút triệu view

Thất nghiệp vì COVID, chàng trai 9x làm clip đồng quê thu hút triệu view

TPO - Vốn đã làm hướng dẫn viên du lịch được 4 năm ở Đà Lạt nhưng nay Khắc Quang phải trở về quê, tạm ngưng công việc để đảm bảo phòng chống dịch. Không ngừng sáng tạo, nam thanh niên 9x phát triển nội dung số trên nền tảng mạng xã hội TikTok để vừa phục vụ nhu cầu giải trí, vừa kiếm thêm thu nhập.