Tuổi trẻ Công an TPHCM mang quà trao tặng trẻ mồ côi, khuyết tật những ngày khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những phần quà ấm tình đã được các cán bộ, chiến sỹ Công an TPHCM gửi tận tay các em nhỏ thiệt thòi tại một số khu vực phong tỏa, cách ly trên địa bàn thành phố.

Sáng 8/9, Ban Thường vụ Đoàn Công an TPHCM phối hợp Uỷ ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Nhà Bè trao tặng 100 phần quà cho 100 em khuyết tật gia đình khó khăn trên địa bàn xã Phước Lộc và xã Nhơn Đức (huyện Nhà Bè).

Tiếp nối các hoạt động an sinh xã hội chăm lo các đối tượng yếu thế trong thời gian dịch bệnh phức tạp, dịp này, Đoàn Công an TPHCM cũng đã trao tặng 100 phần quà cho lớp học tình thương dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi tại khu phố 5, phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức.

Tuổi trẻ Công an TPHCM mang quà trao tặng trẻ mồ côi, khuyết tật những ngày khó khăn ảnh 1

Cán bộ, chiến sỹ Công an TPHCM mang nhu yếu phẩm đến tặng ở một số khu dân cư có các trẻ mồ côi, khuyết tật.

Tổng các phần quà bao gồm 100 thùng sữa, 100 thùng cháo, 4.000 quả trứng, 200 hộp bánh, 1 tấn rau củ quả, 100kg cá khô và 200 hộp khẩu trang y tế.

Tuổi trẻ Công an TPHCM mang quà trao tặng trẻ mồ côi, khuyết tật những ngày khó khăn ảnh 2
Tuổi trẻ Công an TPHCM mang quà trao tặng trẻ mồ côi, khuyết tật những ngày khó khăn ảnh 3

Anh Đặng Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Công an TPHCM gửi các phần quà nhu yếu phẩm cho các em nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi tại khu phố 5, phường Bình Trưng Đông (TP. Thủ Đức).


Tuổi trẻ Công an TPHCM mang quà trao tặng trẻ mồ côi, khuyết tật những ngày khó khăn ảnh 4

Tuổi trẻ Công an TPHCM mang quà trao tặng trẻ mồ côi, khuyết tật những ngày khó khăn ảnh 5

Tuổi trẻ Công an TPHCM chia sẻ các phần quà đến tận nơi ở của các em nhỏ.

Tuổi trẻ Công an TPHCM mang quà trao tặng trẻ mồ côi, khuyết tật những ngày khó khăn ảnh 6
Tuổi trẻ Công an TPHCM mang quà trao tặng trẻ mồ côi, khuyết tật những ngày khó khăn ảnh 7

Cán bộ, chiến sỹ Công an TPHCM chia sẻ quà với các em nhỏ thiệt thòi.

Tuổi trẻ Công an TPHCM mang quà trao tặng trẻ mồ côi, khuyết tật những ngày khó khăn ảnh 8

Những phần quà dù không lớn lao về vật chất nhưng phần nào sẻ chia khó khăn, chật vật với các bạn nhỏ trong thời gian dịch bệnh phức tạp hiện nay.

Anh Đặng Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Công an TPHCM cho rằng đây là hoạt động ý nghĩa góp phần chăm lo cho các em nhỏ mồ côi, người khuyết tật, trẻ em tại các khu trọ nghèo trên địa bàn thành phố. Đồng thời, qua đây xây dựng hình ảnh người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ, chung sức cùng cộng đồng chiến thắng đại dịch.

Cũng trong sáng nay, Ban Thường vụ Đoàn Công an TPHCM đã vận động tặng 6 tấn rau củ quả, trong đó 5 tấn cho các đơn vị: Bệnh viện Công an Thành phố, Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an Thành phố, Trung tâm thể thao Công an Thành phố, 1 tấn cho Huyện đoàn Nhà Bè để chăm lo cho các gia đình khó khăn, 1 tấn cho UBND phường 15 (quận 8) để chăm lo cho người dân trên địa bàn.

MỚI - NÓNG