Có 67 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

“Bật lại" các cụ chuyện kiêng kị

Nhiều điều kiêng kị không có cơ sở khoa học nào, nhưng luôn chi phối cuộc sống con người một cách vô thức hay có ý thức. Nếu gộp hết tất cả các kiêng kỵ của mọi nền văn hoá trên thế giới rồi tin theo thì có lẽ chúng ta chỉ nên ngồi bất động để tránh gặp tai họa.
Ảnh minh hoạ: Internet

Tuổi nào nên dừng sinh con?

Một số phụ nữ tin họ có thể sinh con vô hạn định. Tuy nhiên, các chuyên gia sản, phụ khoa đã bác bỏ điều này và khẳng định có giới hạn tuổi đối với chuyện làm mẹ an toàn của chị em.
Ảnh minh hoạ: Internet

Hóa giải 4 thế xấu trong phong thủy nhà ở

Để tìm đuợc một ngôi nhà tốt hoàn toàn 100% theo Phong thủy là điều không dễ dàng. Cổ nhân ta có câu “Nhân vô thập toàn” suy rộng ra một căn nhà có những khiếm khuyết là điều khó tránh, nhất là xét dưới góc nhìn Phong thủy.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng chạy theo tình già hơn cả tuổi mẹ

Được người tình già cho tiền vàng, anh ta mang về giơ trước mặt tôi và tuyên bố: “Ở bên người ta tôi được ăn, được nói lại được cả gói mang về. Còn ở với cô bao nhiêu năm nay, cô cho được tôi điều gì ngoài sự khốn khổ và phiền phức. Nếu muốn con cô còn có bố thì tốt nhất cô nên biết điều mà tôn trọng người ta”.
Ảnh minh họa: Internet

Hẹn hò tuổi 40, có gì khác?

Khi đang ở độ tứ tuần, bạn vẫn (lại) đang hẹn hò. Liệu chuyện yêu đương hò hẹn có quá lạ lẫm và khác biệt so với những ngày tháng ngọt ngào trẻ trung trước kia? Thật sự là khác rất nhiều!.
Ảnh minh họa: Internet

Ngày sinh may mắn của 12 con giáp

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng cá thể. Do vậy, con số phù hợp với mình sẽ giúp bản thân mỗi người gặp được những điều tốt lành, may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.
Ảnh minh họa: Internet

Để gia chủ may mắn, thuận buồm xuôi gió trong năm mới

Tết đến xuân về, bên cạnh phong tục cúng ông Công ông Táo, cúng tất niên, người Việt ta còn có tục xông nhà đầu năm. Theo chuyên gia phong thủy Băng Sơn, gia chủ chọn người xông nhà tuổi đại cát, cởi mở, có đức độ thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió trong năm mới.
Ảnh minh họa: Internet

Top 4 con giáp dễ lấy chồng giàu sang

Những người phụ nữ sinh dưới cùng một con giáp thường có những đặc điểm chung. Và những đặc điểm chung đó lại phần nào dự đoán được đường tình duyên, khả năng lấy chồng giàu sang của mỗi con giáp.
Ảnh minh họa: Internet

Tìm đâu người đàn ông hoàn hảo?

Tối nay con gái đi dự tiệc chiêu đãi khách hàng nhân dịp tổng kết cuối năm của công ty. Bộ đầm dạ hội lộng lẫy, tôn thêm vóc người cao ráo và khuôn mặt xinh xắn của con. Nhìn con xinh đẹp, mẹ tự hào lắm. Nhưng ẩn sau niềm tự hào ấy là nỗi lo thắt lòng của người làm mẹ. Bởi lẽ, một năm nữa đã qua, đứa con gái duy nhất của mẹ giờ đã 36 tuổi mà vẫn chưa lập gia đình.