Tùng Dương 'đốn tim' khán giả với 'Nơi đảo xa'

Tùng Dương 'đốn tim' khán giả với 'Nơi đảo xa'
TPO - Tối qua, Tùng Dương đã xuất sắc thể hiện ca khúc “Nơi đảo xa” của nhạc sĩ Thế Song, giành giải Bài hát yêu thích nhất (BHYT) tháng 6/2014.

“Nơi đảo xa”, ca khúc “đốn tim” hàng triệu khán giả qua phần biểu diễn của ca sĩ Tùng Dương đã xuất sắc vượt qua “Quê em mùa nước lũ” của Phương Mỹ Chi, ca khúc liên tiếp đứng đầu cả 3 hệ thống trong ba tháng vừa qua

Hôm qua (6/7), tại Cung Văn Hóa Hữu nghị Việt- Xô (Hà Nội), liveshow chương trình BHYT tháng 7 diễn ra trong không khí sôi động ngay từ phút đầu và có phần “căng thẳng” khi chuẩn bị công bố kết quả BHYT tháng 6.

Tùng Dương 'đốn tim' khán giả với 'Nơi đảo xa' ảnh 1 Tùng Dương nhận giải BHYT nhất tháng 6. Nhạc sĩ Thế Song vì điều kiện sức khỏe nên không có mặt, nam ca sĩ Tùng Dương đã thay mặt ông gửi những lời cảm ơn tới khán giả cũng như mong nhạc sĩ mau chóng hồi phục sức khoẻ.

Mở màn liveshow BHYT tháng 7 là sự tái hợp của ba chàng trai từng trong ban nhạc trẻ được yêu thích M4U. Dù đã chọn những con đường đi khác nhau nhưng sự tái hợp của ba chàng trai lần này vẫn rất ăn ý và khuấy động không khí sôi động trên sân khấu với ca khúc “Bay qua biển đông”.

Tiếp đó, 12 ca khúc cho liveshow tháng 7 lần lượt được trình diễn, mang đến những giây phút xúc cảm cho khán giả yêu nhạc.

Chờ người nơi ấy” với chất giọng sâu lắng và da diết điển hình của Uyên Linh bỗng được “lột xác” qua giọng hát đầy cá tính và xước xát nhưng vẫn giữ màu sắc lãng mạn và ngọt ngào qua sự trình bày của Phạm Anh Khoa và ban nhạc PAK. Với màn dàn dựng công phu, cách thể hiện mới mẻ, ca khúc nhận được nhiều tràng vỗ tay nồng nhiệt của khán giả.

Tùng Dương 'đốn tim' khán giả với 'Nơi đảo xa' ảnh 2 Anh Khoa với phần trình diễn có phần ma mị và đầy kịch tính, hấp dẫn 

Đứng thứ hai trong danh sách BHYT tháng 7 là “Màu hoa đỏ” với phần trình bày của nữ Diva Thanh Lam. Giọng ca “Màu hoa đỏ” tái xuất lần này dù không còn nức nở, không gào ghét quá nhiều nhưng vẫn dâng trào cảm xúc và khiến khán giả như “chết lặng”. Đặc biệt, ca khúc được thể hiện trong thời điểm vô cùng ý nghĩa khi nhạc sĩ Thuận Yến, người phổ nhạc cho ca khúc đồng thời là cha nữ ca sĩ vừa yêu nghỉ, để lại dấu ấn không thể phai nhạt trên nhạc đàn của nền âm nhạc Việt Nam.

Tùng Dương 'đốn tim' khán giả với 'Nơi đảo xa' ảnh 3 Thanh Lam trình diễn ca khúc "Màu hoa đỏ"

Khán giả hẳn không quên được giọng ca cao vút, tuyệt vời lay động triệu con tim khán giả của cô bé Mỹ Anh- con gái út của ca sĩ Mỹ Linh và Anh Quân  từng góp mặt trong chương trình Gala Tỏa sáng Nghị lực Việt. Trong liveshow lần này, với “Sống như những đóa hoa”, dù hơi run một chút ở đoạn đầu nhưng cô bé Mỹ Anh lần nữa “chạm” tới đông đảo khán giả bằng giọng hát trong trẻo, tươi sáng của giọng ca nhí. Mỹ Anh được nhiều người trong nghề nhận xét là "có nhạc ở trong người" và cùng với Phương Mỹ Chi, Mỹ Anh là giọng hát nhí thứ hai vinh dự góp mặt tại BHYT tháng 7.

Tùng Dương 'đốn tim' khán giả với 'Nơi đảo xa' ảnh 4 Mỹ Anh- con gái út của Mỹ Linh và Anh Quân 

Xuất hiện chỉ một thời gian ngắn nhưng đã thành bản “hit”, “Nắm lấy tay anh” của Tuấn Hưng cũng ngay lập tức có mặt trên sân khấu BHYT. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ trẻ đang được yêu thích khác như: Trung Quân Idol, Hoàng Tôn, Hương Trà…

Tùng Dương 'đốn tim' khán giả với 'Nơi đảo xa' ảnh 5 Ba chàng trai của M4U 
Tùng Dương 'đốn tim' khán giả với 'Nơi đảo xa' ảnh 6 Tuấn Hưng 
Tùng Dương 'đốn tim' khán giả với 'Nơi đảo xa' ảnh 7 Trung Quân Idol 
Tùng Dương 'đốn tim' khán giả với 'Nơi đảo xa' ảnh 8 Á quân Việt Nam Idol 2012 Hoàng Quyên 
Tùng Dương 'đốn tim' khán giả với 'Nơi đảo xa' ảnh 9 Thanh Trúc 
Tùng Dương 'đốn tim' khán giả với 'Nơi đảo xa' ảnh 10 Hương Trà 
Tùng Dương 'đốn tim' khán giả với 'Nơi đảo xa' ảnh 11 Tô Minh Thắng 
Tùng Dương 'đốn tim' khán giả với 'Nơi đảo xa' ảnh 12 Hoàng Tôn 
Tùng Dương 'đốn tim' khán giả với 'Nơi đảo xa' ảnh 13 Ngô Thanh Huyền 

DANH SÁCH 12 BÀI HÁT CHO LIVESHOW THÁNG 7/2014 BÀI HÁT YÊU THÍCH

1. Chờ người nơi ấy - Nhóm P.A.K (Nhạc: Huy Tuấn, Lời: Hà Quang Minh) 

2. Màu hoa đỏ - Thanh Lam (Thuận Yến) 

3. Sống như những đóa hoa - Mỹ Anh (Tạ Quang Thắng) 

4. Mùa thu chết - Tô Minh Thắng (Phạm Duy) 

5. Sóng ngang - Hoàng Quyên (Lê Minh Sơn) 

6. Bay qua biển Đông - Nhóm M4U (Lê Việt Khánh)

7. Sau cơn mưa - Trung Quân Idol (Trương Kiều Diễm) 

8. Nắm lấy tay anh - Tuấn Hưng (Anh Tú) 

9. Tà áo ấy - Hoàng Tôn (Hoàng Tôn) 

10. Đành Như Thế Thôi - Mandy Thanh Trúc (Thái Thịnh) 

11. Đã bao giờ anh biết - Thanh Huyền (Trịnh Đình Quang) 

12. Bản tình ca buồn – Hương Trà (Phạm Thanh Hà) 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm