Tung đòn quét trụ sấm sét, Lưu Cường hạ gục võ sư Nam Anh Kiệt

TPO - Tay đấm nghiệp dư Lưu Cường đánh bại võ sư Nam Anh Kiệt bằng một cú đá quét trụ cực mạnh ở phút thứ 6 cuộc tỉ thí diễn ra tại Hà Nội sáng nay.

Nam Anh Kiệt từng giữ chức Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân tại Việt Nam từ năm 2015. Tuy nhiên, ông bị cách chức vào tháng 7 năm 2019 vì mâu thuẫn với võ sư Nam Nguyên Khánh. 

Trong thời gian qua, Nam Anh Kiệt đã tham gia vào cuộc “khẩu chiến” với võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường trên mạng xã hội. Cuối cùng, đôi bên quyết định phân tài cao thấp trên sàn đấu. Hôm qua, Nam Anh Kiệt đã bay từ TP. HCM ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu.

Nam Anh Kiệt và Lưu Cường chấp nhận thể thức thi đấu đối kháng tự do giống MMA và không phân hiệp theo thời gian. Hai võ sĩ có thể hình khá tương đồng, nhưng Lưu Cường có lợi thế về sức trẻ. 

Ngay sau khi trận đấu bắt đầu, Lưu Cường đã chủ động tấn công. Bộ pháp linh hoạt, sử dụng nhiều những cú đá tầm thấp, Lưu Cường làm chủ thế trận. Ở phút thứ 2, võ sĩ này tung ra một cú đấm móc chính xác trước khi vật Nam Anh Kiệt xuống sàn, khiến cao thủ phía Vịnh Xuân Nam Anh phải chăm sóc y tế.

Những phút tiếp theo, Nam Anh Kiệt liên tiếp dính đòn của Lưu Cường. Ông tỏ ra chậm hơn hẳn đối thủ và thường xuyên phải ôm người để hóa giải tình huống. Đến phút thứ 6 của trận đấu, Nam Anh Kiệt không tránh được cú đá quét trụ của Lưu Cường và chống tay xuống sàn sai tư thế, dẫn đến chấn thương. Sau khi được nhân viên y tế và các trọng tài xem xét, Nam Anh Kiệt đã chấp nhận thua trước Lưu Cường.

Theo Video: Zing
MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.