Tưng bừng "Đại hội cư dân mạng"

Tưng bừng "Đại hội cư dân mạng"
TPO - Một chương trình offline của bloggers với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp do mạng xã hội tamtay.vn tổ chức vừa diễn ra tại Nhà hát Tuổi trẻ vào tối nay (25/1).

Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ tên tuổi cùng nhiều bloggers nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Hoạt động đầu tiên sau khi chính thức ra mắt là cuộc thi viết blog có tên gọi "Mùa xuân và tôi" do báo Tiền phong (http://tienphong.vn) và tạp chí Xã hội thông tin bảo trợ thông tin.

Bloggers nói về tamtay.vn

* Blogger Trang Thư - sinh viên ĐH Ngoại ngữ, (tutitamtay.vn): Mình đến với tamtay.vn rất bất ngờ. Sau khi đoạt giải Hoa khôi được vài ngày, mình được các anh chị của mạng thông báo có rất nhiều ảnh mình trên tamtay.vn. Mình rất vui, sau đó tham gia làm thành viên.

Tamtay.vn cho phép mình nhúng ảnh, đưa video, tạo mẫu chữ… với những thao tác đơn giản. Sắp tới, mạng có tổ chức cuộc thi “Mùa xuân và tôi”, chắc chắn mình sẽ tham gia!

* Blogger Minh Nguyên (minhnguyen@yahoo.com): Mình chưa tham gia tamtay.vn, chỉ biết qua những người bạn. Nhưng qua buổi hôm nay, chắc chắn mình sẽ tham gia, bởi tamtay.vn có nhiều ưu việt.

Đây là mạng cho người Việt, mình có thể giao lưu, kết bạn, chia sẻ thông tin với mọi người.

* Blogger Phương Linh - sinh viên ĐH Quốc gia, (phuonglinhtamtay.vn): Mình biết đến tamtay.vn qua qua một lần hội chợ sinh viên. Về cuộc thi Mùa xuân và tôi, chắc chắn mình sẽ tham gia. Mùa xuân luôn là đề tài bất tận, có nhiều điều cho mình khám phá. Bên cạnh đó thể lệ cuộc thi bắt buộc chúng mình ở 3 lĩnh vực như viết văn, chụp hình, quay phim, những điều này rất phù hợp với niềm đam mê công nghệ của mình.

MỚI - NÓNG
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
TP - Nhiều gia đình công nhân vẫn sống trong những phòng trọ chật đến mức dịch chuyển là va vào nhau. Đa phần họ chưa dám mơ về một chỗ ở để cả gia đình cùng sinh sống, nuôi dạy con cái ổn định lâu dài, cho dù, họ có thể làm công nhân 10, 20 hay 30 năm nữa.
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.