Tuần mới của bạn: Song Tử tràn đầy năng lượng, Bảo Bình tính chuyện trăm năm

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Song Tử vui vẻ và tràn đầy năng lượng trong khi Bảo Bình cùng người mình yêu đang xem xét đến tương lai và tính kế hoạch dọn về dưới một mái nhà.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương cần tìm một điểm cân bằng trong mọi thứ để giúp bạn sống tốt hơn. Đừng quá mải mê chạy theo danh lợi phù phiếm, bạn sẽ đánh mất nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Những bạn còn độc thân có thể chủ động bày tỏ tình cảm của mình với những đối tượng yêu thích, cơ hội giúp bạn thoát ế là đây chứ đâu.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần dành một chút thời gian để hiểu thêm về đối phương, về những mối quan tâm tình cảm khác của người ta đề cùng tìm được tiếng nói chung trong chuyện đó. Không nên để sự ghen tuông mù quáng giết chết tình yêu.

Đối với những ai đang đi học, các bạn cần cải thiện sự bất cẩn của mình và đảm bảo hiệu quả học tập tốt hơn.

Nếu đã đi làm, bạn nên tập trung hơn vào công việc của mình. Một chút lơ là cũng có thể dẫn đến những sai sót không đáng có.

Tử vi 2019 nhận thấy, tuần này, phần thưởng và trợ cấp từ sự cống hiến của bạn sẽ khiến bạn hài lòng với thu nhập của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần này, Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian nghiên cứu, học hỏi để tăng cường sự hiểu biết. Điều ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn cả trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đối với những ai đang còn độc thân, bạn cần nhiều không gian trống cho cảm xúc của mình và không sẵn sàng khởi động một mối quan hệ mới.

Nếu đã có nửa kia, bạn nên tìm cách để cho tình yêu của nhau được sự chấp thuận từ người thân và bạn bè. Có được sự đồng ý từ những người thân yêu, tình yêu ấy sẽ bền vững hơn rất nhiều.

Các bạn học sinh nỗ lực nhiều hơn trong các môn học không phải sở trường của chính mình và đạt được nhiều kết quả xuất sắc.

Nếu đã đi làm, bạn có thể làm rất nhiều việc trong tuần này và cấp trên vô cùng hài lòng với hiệu suất của bạn.

Tuần này tình hình tài chính của bạn rất suôn sẻ và có vận may tốt. Bạn có nhu cầu tìm kiếm một đối tác kinh doanh triển vọng để thúc đẩy sự nghiệp vượng phát.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần này Song Tử vui vẻ và tràn đầy năng lượng.  Hãy tranh thủ tận hưởng, tự tìm niềm vui cho mình, bạn sẽ trở nên thoải mái và hạnh phúc hơn.

Các bạn còn độc thân nên dành thời gian học hỏi, tăng cường sự hiểu biết của bản thân. Kiến thức và sự thông mình của bạn sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương.  

Xem bói tình duyên, nếu đã có đôi có lứa, bạn có thể tận hưởng một buổi hẹn hò ngọt ngào với người ấy trong tuần này.

Các bạn học sinh có thể duy trì những nỗ lực nhất quán và nghiêm túc trong học tập đạt được kết quả học tập như mong muốn.

Nếu đã đi làm, công việc của bạn khá suôn sẻ và hiệu quả làm việc không ngừng được nâng cao. Vì thế, bạn nhận được sự đánh giá tốt từ mọi người.

Tuần này, bạn cần phân tích các đề xuất và thông tin do bạn bè trong lĩnh vực tài chính đểtìm ra các cơ hội đầu tư phù hợp với bản thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải nảy sinh nhiều nhu cầu trong cuộc sống, nhiều lúc do dự không thể đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn nên xác định rõ đâu là những nhu cầu thiết yêu nhất và đầu từ vào nó, những thứ thứ yếu khác có thể để sau.

Các bạn còn độc thân biết mình cần gì về mặt cảm xúc, và để trái tim tuân theo các nguyên tắc riêng của nó.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn luôn tôn trọng ý kiến của nhau, nhờ đó, tình cảm ngày càng nồng thắm, mặn mà.

Nếu còn là học sinh, các bạn có thể học hỏi lẫn nhau và có được kinh nghiệm phát triển tốt.

Nếu đã đi làm, bạn cần nắm bắt một số cơ hội tốt để cải thiện hiệu suất công việc của mình.

Xem tử vi tuần, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ gia đình và những quà tặng bất ngỡ từ bạn bè nên tình hình tài chính có nhiều khởi sắc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có lẽ, chưa bao giờ Sư Tử có một tuần ngập tràn tốt đẹp như tuần này, nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi bạn. Bạn nên sử dụng thái độ tích cực và mỉm cười để đối phó với những vấn đề gặp phải trong cuộc sống.

Các bạn còn độc thân sẽ thu hút những người quan tâm đến bạn, không nên quá kiêu ngạo mà đánh mất mối lương duyên trời ban.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần cải thiện bản thân để hòa hợp với nhau trong tình yêu.

Nếu còn là học sinh, bạn có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn trong việc học trong tuần này, vì vậy bạn có thêm nhiều tự tin.

Nếu đã đi làm, bạn có thể hiểu ý kiến của sếp và đưa ra phản hồi chính xác, vận trình công việc suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Tuần này, việc đầu tư sẽ có nhiều thăng trầm, nên cân nhắc kĩ lưỡng để tránh những rủi ro không đáng có.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Xử Nữ cần thận trọng trước mọi quyết định trong tuần này, nhờ đó, bạn có thể tránh được nhiều rắc rối.

Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội thể hiện tình cảm của mình với đối phương và nhận được phản hồi tích cực từ phía người ấy.

Nếu đã có nửa kia, các bạn cần dành cho phía bên kia một chút quan tâm. Đừng để người ta tủi thân vì sự thờ ơ của mình, họ sẽ buồn lắm đó.

Nếu còn là học sinh, bạn có thể gặp phải vấn đề với kết quả học tập sa sút và cần điều chỉnh tâm lý của mình.

Nếu đã đi làm, bạn có cơ hội để bạn thể hiện hiệu suất tích cực, hãy cố gắng thể hiện khả năng của mình và biết nắm bắt cơ hội.

Hiệu suất vận may của Xử Nữ trong tuần này nhìn chung là tốt và hiệu suất về sự giàu có tương đối ổn định, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn tình hình tài chính của mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tiếp nối tử vi tuần trước, Thiên Bình có xu hướng sống hướng nội. Bạn tập trung vào bản thân mình nhiều hơn và ít chú ý đến cuộc sống của người khác.

Đối với các bạn còn độc thân, không thiếu những người theo đuổi xung quanh Thiên Bình, nhưng bạn có vẻ do dự.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn thích có một cuộc hẹn hò yên tĩnh với bên kia và mong người ấy có thể hiểu được mong muốn của mình.

Các bạn học sinh kiên trì trong nỗ lực của mình, nhờ đó, các bạn sẽ đạt được một số tiến bộ nhất định trong việc học tập.

Nếu đã đi làm, bạn có kế hoạch làm việc riêng và không muốn bị người khác làm phiền.

Sẽ có một số chi phí không cần thiết nảy sinh trong tuần này, hạn chế sự giàu có của bạn, nên cân nhắc chi tiêu hợp lý.

Bọ Cạp (24/10 21/11)

Căn cứ tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp tuần này nên tự chuẩn bị những kế hoạch của riêng mình. Điều đó sẽ tốt hơn nhiều việc phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác.

Các bạn còn độc thân có phần mệt mỏi với các hoạt động hẹn hò mù quáng, hy vọng có được khoảng thời gian để sống chậm lại và suy nghĩ chín chắn về những mối quan hệ này.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn tìm thấy hòa hợp ở nhau, cùng vẽ nên những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Các bạn học sinh cần củng cố nền tảng của mình ở tất cả các môn học, thay vì chỉ tập trung vào những môn học mà mình yêu quý.

Nếu đã đi làm, bạn có thể hoàn thành thành công một số nhiệm vụ còn lại từ tuần trước với một kết quả xuất sắc.

Tuần này, lời khuyên cho Bọ Cạp là bạn cần tiếp tục chờ đợi cơ hội và bạn nên quá nóng vội trong việc đầu tư.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy sự kiên trì. Tuần này bạn sẽ thấy sự kiên nhẫn và kiên trì là những phẩm chất rất quan trọng và có giá trị.

Các bạn còn độc thân sẵn sàng mở rộng lòng mình, chấp nhận hẹn hò với những đối tượng mới.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn có rất nhiều mối quan hệ giữa tuần này và dễ bị “cảm nắng người lạ”, nên biết cách điều chỉnh cảm xúc cho đúng đắn.

Các bạn học sinh không có kiên nhẫn trong học tập và bỏ bê khá nhiều bài tập về nhà. Các bạn nên chấn chỉnh lại thái độ học tập của mình càng sớm càng tốt, đừng để kết quả học tập đi xuống.

Những bạn đã đi làm sẽ sử dụng sức mạnh của người khác trong công việc để đạt được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực.

Các hoạt động đầu tư có được lợi nhuận tốt, góp phần giúp cho cuộc sống của bạn thêm sung túc, may mắn hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này, Ma Kết đang chờ cơ hội. Bạn phải học cách chủ động nắm bắt cơ hội và để bản thân có thêm động lực phấn đấu.

Nếu còn độc thân, các bạn có thể tìm kiếm nửa kia trong các cuộc gặp gỡ với đối tác hoặc trong bữa tiệc của gia đình mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn hy vọng rằng bên kia sẽ bao dung hơn với mình hơn. Có thể vì công việc quá bận rộn mà bạn không có nhiều thời gian quan tâm đến người ấy.

Các bạn học sinh sẽ gặp một vài rắc rối nhỏtrong việc học. Đừng quá lo lắng, hãy tin tưởng mình sẽ vượt qua, rối các bạn sẽ làm được.

Nếu đã đi làm, bạn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu công việc và đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

Một số khoản nợ hoặc tranh chấp kinh tế đó có thể được xử lý thỏa đáng hơn, mang đến cho bạn tâm trạng thoải mái để tiếp tục cày cuốc kiếm tiền.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này, Bảo Bình cần một chút thời gian thư giãn trong tuần này, thay vì luôn luôn ép buộc mình làm những điều quá sức.

Nếu còn độc thân, bạn mong muốn được chú ý nhiều hơn và sẵn sàng chủ động liên hệ với một số người mình mới làm quen.

Lịch vạn niên cho hay, nếu đã có nửa kia, các bạn đang xem xét đến tương lai và tính kế hoạch dọn về dưới một mái nhà. Xin được chúc mừng hai bạn nhé!

Các bạn học sinh có ý tưởng riêng để việc học tập tuần này có thể được thực hiện tốt hơn. Lười học mà vẫn thành công chỉ có thể là những cung hoàng đạo này

Nếu đã đi làm, bạn nhận được sự ưu ái và giúp đỡ nhiệt tình của sếp, nhờ đó, hiệu suất công việc tăng lên đáng kể.

Tuần này, bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận và không quá kiêu ngạo với đối tác, tránh để tuột mất những mối làm ăn có lời.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần này, Song Ngư thể hiện sự hiểu biết sâu sắc với những ý tưởng mới mẻ, táo bạo.  Bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của riêng mình để làm cho cuộc sống của mình nhiều màu sắc hơn.

Các bạn độc thân sẵn sàng thực hiện một số thay đổi cho tình yêu mới và cố gắng biến mình thành một người tốt hơn.

Nếu đã có nửa kia, bạn hòa hợp và sẵn sàng chia sẻ với người yêu vì bạn biết rõ những gì đối phương cần.

Nếu còn là học sinh, các bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số nỗi sợ hãi, các bạn cần phải nỗ lực để vượt qua nó.

Nếu đã đi làm, bạn luôn mong muốn tiến bộ hơn nhưng không mù quáng và tùy tiện, bạn làm việc cẩn thận, trách nhiệm nên ai ai cũng yêu mến.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần này bạn có thể gặp bất ngờ về vận may và chuẩn bị cho việc đầu tư tài chính mới.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
TPO - Theo các chuyên gia Khí tượng nhận định hiện tại ( ngày 3/12) miền Bắc đã qua đỉnh đợt rét tăng cường lần này. Nền nhiệt trung bình tại Bắc Bộ có biên độ dao động lớn hơn. Dự kiến thời tiết khu vực Thủ đô Hà Nội có xu hướng giảm rét và ấm dần lên, có thể duy trì trong đầu tuần tới.